Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mir (MBLAQ) bị chỉ trích vì "ưa nhàn hạ" khi chọn tham gia phục vụ cộng đồng

Mir (MBLAQ) thông báo sẽ đi nghĩa vụ quân sự dưới hình thức thực hiện phục vụ cộng đồng, và nghiễm nhiên anh đã phải chịu nhiều "gạch đá".

Thành viên Mir của nhóm MBLAQ vừa công bố về thời hạn anh chính thức gia nhập nghĩa vụ quân sự.

Ngày 12 tháng 7 vừa qua, anh đã đăng tải trên fancafe của MBLAQ: “Ngày xác nhận thưc hiện nghĩa vụ sẽ vào 14 tháng 7.”

Anh tiếp lời: “Sự tuyên bố đột ngột này sẽ khiến các bạn ngạc nhiên nhiều đấy, nhưng xin lỗi vì tôi đã không thể nói với các bạn sớm hơn. Tất cả nam giới xứ Hàn này phải nhập ngũ khi đến thời hạn và tôi chấp nhận khi tôi đến hạn phải thực hiện công việc này. Đừng lo lắng cho tôi nhiều quá nhé.”

Mir

Mir kết lời bằng việc cảm ơn chân thành đến fan và gởi cả tình yêu thương của mình đến fan. Anh cũng hứa sẽ trở lại với hình ảnh một đấng nam nhi trưởng thành hơn trong những năm sau khi xuất ngũ trở về. Tuy nhiên, không phải điều gì cũng thuận lợi khi tin này nhận được nhiều phản hồi tiêu cực hơn là nhớ nhung, buồn bã khi anh vắng bóng ở Kbiz. 

Lần cuối cùng MBLAQ comeback là vào năm 2015 với ca khúc “Mirror”. Đây là lần đầu tiên nhóm ra mắt với đội hình 3 thành viên.

Mir 2

Thông tin Mir đi nghĩa vụ quân sự nhưng chỉ thực hiện phục vụ cộng đồng làm dấy lên một luồng chỉ trích khá kịch liệt. Với những lùm xùm của Yoochun gần đây, dường như hình ảnh một người nghệ sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng chỉ tham gia phục vụ cộng đồng không được đánh giá cao, thậm chỉ bị phê phán khá nặng nề vì “ưa nhàn hạ”.

[+4,169, -133] Thế người hỏng hóc chỗ nào mà cuối cùng lại phải xét vào phục vụ cộng đồng thế?

[+2,812, -52] Tại sao anh lại được đi phục vụ cộng đồng?

[+2,343, -44] Cớ gì mà cậu này được xét phục vụ cộng đồng nhỉ?

[+1,936, -47] Lại phục vụ cộng đồng..?

[+1,228, -40] Ờ, okay thôi.

[+495, -6] Có gì đó rất kỳ ở đây. Trước khi tôi nhập ngũ tôi còn thấy Mir trên “Real Men”. Tới giờ tôi xuất ngũ rồi sao ông này mới đi phục vụ cộng đồng nhỉ.

[+417, -5] Hồi trước nhớ “sung” lắm còn đi “Real Men” mà.

[+382, -4] Sao cứ là người nổi tiếng thì đi phục vụ cộng đồng vậy nhỉ. Muốn tụi này tin rằng những cơ thể tập tành, tăng cơ, nhảy nhót trên sân khấu các thứ các thứ lại không đủ khỏe để đi tại ngũ sao?

[+387, -9] Nhờ những tên ưa kỳ kèo kiếm cớ để đi phục vụ cộng đồng thế này mà những người thực sự không đủ điều kiện sức khỏe phải lăn lộn trong bùn khi đi tại ngũ cho đủ số lượng đấy

[+303, -3] Hình như lúc này cứ người nổi tiếng là lại “ốm yếu quặt quẹo đó nhỉ?

[+242, -6] Yếu thế lúc đầu hùng hục đi “Real Men” làm gì?

[+223, -2] Nào là nhảy nhót, múa lượn ào ào trên sân khấu và khỏe như vâm thế trên sân khấu, sao tới lúc đi nghĩa vụ lại yếu đột xuất thế nhỉ.

Alec.N lược dịch