Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minzy thông báo rời công ty sau khi thua kiện, fan thở phào nhẹ nhõm

Minzy đã đi đến thỏa thuận chung với Music Works và quyết định rời công ty.

Mới đây, Minzy đã đăng tải một loạt thông báo quan trọng dành cho fan thông qua trang Twitter cá nhân. Nữ thần tượng tuyên bố sẽ rời công ty quản lý hiện tại là Music Works, tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ solo:

"Mình đang có một khởi đầu mới. Kể từ hôm nay, mình sẽ rời công ty và trở thành một nghệ sĩ tự do. Mình đã lựa chọn chấm dứt tranh chấp với công ty ngay khi có thể vì những fan luôn ủng hộ mình. Mình thấy thất vọng vì đã không thể quảng bá nhiều trong vài năm qua. Nhưng bây giờ, mình có thể cho mọi người thấy những khía cạnh tốt hơn của bản thân.


Mình sẽ sớm gặp lại mọi người trong thời gian tới bằng một hình ảnh tươi sáng hơn, tự tin hơn trên sân khấu, một vẻ ngoài phù hợp với cái tên Minzy. Ngoài ra, mình sẽ cố hết sức để có thể tiếp xúc với fan của mình thường xuyên hơn. Cảm ơn các bạn."

Năm ngoái, cựu thành viên 2NE1 đã đâm đơn kiện Music Works vì không thực hiện đúng thỏa thuận, yêu cầu chấm dứt hợp đồng và đòi bồi thường 50 triệu KRW. Tuy nhiên, tòa án đã xử nữ thần tượng thua kiện khiến cô vô cùng bức xúc. Song, có vẻ như cô đã dàn xếp ổn thỏa với công ty để 2 bên đều có lợi. Người hâm mộ mong rằng giọng ca 26 tuổi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.