Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minzy quyết định ký hợp đồng với Music Works

Sau nhiều tin tức về việc Minzy gặp gỡ các công ty giải trí, cuối cùng đại diện của cựu thành viên 2NE1 đã xác nhận về việc cô đã chọn được một công ty mới.

Trưa ngày 5/5, một tin tức nội bộ trong ngành giải trí tiết lộ rằng, có vẻ như Minzy - cựu thành viên 2NE1, đã tìm thấy một công ty mới để phát triển sự nghiệp, sau khi chính thức rời nhóm và kết thúc hợp đồng với YG Entertainment.

Theo tin tức được Sports Donga đăng tải, một người trong ngành đã tiết lộ với cơ quan truyền thông này rằng, Minzy đã đi đến quyết định ký hợp đồng độc quyền với công ty Music Works Entertainment sau khi cựu thành viên 2NE1 có nhiều cuộc thảo luận với các công ty giải trí khác nhau. 

Người trong ngành này cho biết thêm: "Hợp đồng giữa hai bên hiện vẫn chưa được ký kết, nhưng dường như cô ấy đã quyết định lựa chọn Music Works làm bến đỗ của mình".

Được biết, Music Works là công ty chủ quản của những giọng ca có tên tuổi và thực lực trong làng nhạc Hàn Quốc như: "Nữ hoàng OST" Baek Jiyoung, Á quân The Voice Korea 2012 Yoo Seungeun, Top 5 Superstar K 6 2014 Song Yubin, và nhiều nghệ sĩ khác.

Nhìn vào tên tuổi các nghệ sĩ, có thể thấy chất lượng âm nhạc của công ty này là không thể bàn cãi. Có vẻ như sau khi rời khỏi 2NE1 và YG, Minzy đang cố gắng hướng mình đi theo hướng của một ca sĩ thực thụ, thoát ra khỏi cái bóng của một thành viên nhóm nhạc thần tượng, một Minzy của 2NE1.

 

Danh sách nghệ sĩ của Music Works trên trang chủ Naver

Sau khi tin tức được đăng tải, Music Works đã lên tiếng về những thông tin này và đưa ra nhận xét: "Đúng là gần đây, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với Minzy để thảo luận về vấn đề ký hợp đồng độc quyền, nhưng cho đến nay, hợp đồng vẫn chưa được ký kết một cách chính thức".

Minzy trở thành thực tập sinh của YG Entertainment vào năm 2005, khi chỉ mới là học sinh lớp 6. Sau đó, cô debut với tư cách em út của nhóm nhạc nữ 2NE1 vào năm 2009. Đầu tháng 4/2016, sau khi hết hạn hợp đồng với YG, Minzy quyết định rời đi và tìm hướng đi mới cho mình trong vai trò của một ca sĩ solo. Vào tối qua (4/5), Minzy đã viết một bức tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng thời chia sẻ về những kế hoạch tương lai của mình.

Bạn có nghĩ rằng Music Works sẽ là công ty phù hợp với Minzy?

Munnie (Nguồn: DongA)