Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minzy lần đầu lên tiếng kể từ sau khi rời 2NE1

Cựu thành viên 2NE1 đã viết một bức tâm thư gửi đến fan, đồng thời chia sẻ những kế hoạch của mình trong tương lai.

Tối 4/5 (giờ địa phương), Minzy - cựu thành viên 2NE1 bất ngờ đăng tải một bức thư tay lên Instagram cá nhân. Đây là lần đầu tiên cô đăng tải hình ảnh lên Instagram trở lại từ sau vụ ồn ào kết thúc hợp đồng với công ty, cũng là lần đầu tiên Minzy lên tiếng chính thức kể từ lúc rời 2NE1 đến nay.

Trong bức thư khá dài của mình, Minzy đã gửi lời xin lỗi của bản thân đến người hâm mộ - những người đã thật sự thất vọng trong thời gian vừa qua bởi lựa chọn rời khỏi nhóm nhạc đã gắn bó bấy lâu của Minzy.

Minzy đã đăng tải bức thư tay cô viết bằng tiếng Hàn, đồng thời ở phần caption, cô cũng viết lại nội dung thư bằng tiếng Anh để gửi đến những fan quốc tế. Cô chia sẻ rằng mình đã học được rất nhiều từ những kinh nghiệm tích góp được cùng với 2NE1, và gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã phải chịu đựng những tổn thương từ quyết định của riêng cô. Đồng thời, Minzy cũng bày tỏ mong muốn được quảng bá với cái tên Minzy Kong từ lúc này trở đi.

Bản đầy đủ của bức thư được dịch dưới đây:

"Xin chào, đây là Minzy.

Đây là những dòng chân thành nhất tôi viết ra từ trái tim mình.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai phải đã phải chịu cú sốc trước tin tức về việc rời nhóm của tôi.

Sau khi đã suy nghĩa cẩn thận cũng như thảo luận rất nhiều lần, tôi đã đi đến quyết định sẽ theo đuổi một cuộc hành trình mới với tư cách là một người nghệ sĩ mang tên Minzy Kong.

Kể từ khi debut cùng 2NE1 từ khí còn rất trẻ ở tuổi 16, tôi đã luôn cảm thấy biết ơn vì những kỷ niệm quý giá trong những khoảnh khắc khó quên cùng những fan hâm mộ tuyệt vời trên toàn thế giới. Những trải nghiệm này vô cùng quý báu và tôi tuyệt nhiên không có gì để tiếc nuối cả. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một người nghệ sĩ.

Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể sớm trở lại và mang đến cho các bạn một Minzy ngày càng hoàn thiện và chân thật hơn.

Với một tầm nhìn mới và những nỗ lực của bản thân, tôi hy vọng mình có thể đền đáp lại tình yêu, sự hy sinh và ủng hộ mà tất cả các bạn đã dành cho tôi.

Xin gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ, gia đình và bạn bè, những người đã luôn cho tôi thấy được tình yêu thương và sự quan tâm lo lắng dành cho tôi.

Tôi hứa sẽ sớm quay trở lại.

Yêu tất cả mọi người, Minzy."

Hình ảnh bức thư tay tiếng Hàn được Minzy đăng tải trên Instagram kèm caption tiếng Anh

Minzy chính thức rời 2NE1 và YG vào đầu tháng 4, sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý này. Hiện tại, cô đang trong giai đoạn tìm công ty mới để có thể phát triển sự nghiệp cá nhân của mình,  sau 7 năm miệt mài với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1.

Việc Minzy đăng tải bức tâm thư này khiến người hâm mộ xúc động và cũng nguôi ngoai phần nào, bởi đây là lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng sau 1 tháng im lặng từ khi rời đi. Quyết định gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ thông qua trang các nhân của mình chứ không phải bất kỳ phương tiện báo chí hay truyền thông nào, cũng cho thấy tình cảm và sự tôn trọng của Minzy dành cho những người đã luôn ủng hộ và yêu thương mình.

Munnie (Nguồn: Instagram)

Xem thêm sự kiện: Minzy rời 2NE1