Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minzy đã tìm được công ty mới?

Còn chưa hết bàng hoàng trước tin tức Minzy chính thức chấm dứt hợp đồng và rời YG đầu tháng 4/2016, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận tin tức gây sốc khác: cựu thành viên 2NE1 đã tìm được công ty mới.

Một nguồn tin nội bộ trong ngành công nghiệp giải trí vào sáng ngày 24/4/2016 cho biết, công ty mới của Minzy sở hữu rất nhiều nghệ sĩ lão luyện cũng như khá nổi tiếng với công chúng.

Với tin tức về công ty mới này, Minzy được hy vọng sẽ sớm được cung cấp những gì tốt nhất cho con đường ra mắt solo của mình. Người trong cuộc cho biết rằng, hiện cô ấy đang làm việc chăm chỉ cũng như nỗ lực luyện tập để thể hiện cho công chúng thấy những kỹ năng của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Trên nguyên tắc, hợp đồng của Minzy với YG vẫn còn 2 tuần hiệu lực, chính vì vậy, cô không thể chính thức ký hợp đồng với công ty mới ngay lúc này. Tuy nhiên, cô được cho là đang dồn mọi tâm trí vào việc ra mắt như một nghệ sĩ solo với công ty kể trên và thậm chí, cả hai bên đã trao đổi và thoả thuận về những điều khoản trong hợp đồng.

Sau khi những tin tức về việc tìm thấy công ty mới được báo chí đăng tải, đại diện bên phía Minzy đã cập nhật tình hình cho những người quan tâm. Đại diện của cựu thành viên cho biết, trái ngược với những tin tức mà báo chí đã đưa, hiện không có gì được quyết định giữa Minzy và công ty mới này.

Họ dường như cũngrất ngạc nhiên về các bài báo liên quan đến vấn đề này. Vì hiện tại vẫn còn một khoảng thời gian trước khi Minzy chính thức kết thúc hợp đồng với YG, nên cô đang hết sức thận trọng trước vấn đề này.

Một đại diện của Minzy cho biết: "Kể từ khi những bài báo về sự ra đi của Minzy được công bố, chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi từ những công ty khác nhau nhưng chúng tôi hoàn toàn không chủ động tìm kiếm một công ty nào". Đồng thời, người này cũng nhấn mạnh: "Đây chưa phải là khoảng thời gian thích hợp để chúng tôi đưa ra quyết định phải làm gì tiếp theo."

Tin tức về việc Minzy đang tìm kiếm một công ty mới hiện đang là một chủ đề rất được quan tâm trong ngành công nghiệp âm nhạc.

YG Entertainment trước đó đã thông báo rằng hạn hợp đồng của các thành viên 2NE1 sắp hết hạn, và họ đã thảo luận với các thành viên từ tháng 1/2016 về vấn đề gia hạn hợp đồng, nhưng Minzy đã quyết định không tiếp tục ký.

Cho đến khi rời công ty, Minzy đã dưới trướng YG được 12 năm kể từ khi cô bắt đầu trở thành một thực tập sinh vào năm 2005, khi chỉ mới học lớp 6. Sau khi thực tập 4 năm, Minzy đã chính thức ra mắt vào năm 2009 với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1.

Munnie (Nguồn: Naver)