Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mino (WINNER) ấn định ngày ra mắt solo

Cùng với Bobby (iKON), Mino cũng là nghệ sỹ nhà YG được fan mong chờ trong những ngày tới đây.

Vào ngày 1/9, YG Entertainment đã đăng tải bức ảnh teaser thứ hai của Mino (WINNER). Như vậy, cùng với Bobby (iKON), thành viên WINNER cũng sẽ là nghệ sỹ ra mắt solo tiếp theo của "bố Yang". Trên ảnh "nhá hàng", ngoài dòng chữ "coming soon" quen thuộc, dòng "MINO=20160908" lại thu hút sự chú ý của Kpop fan nhiều hơn, nhiều người dự đoán rằng sản phẩm âm nhạc của Mino sẽ ra mắt vào đúng ngày 8/9/2016.

Mino (WINNER) ấn định ngày ra mắt solo

Mino (WINNER) ấn định ngày ra mắt solo

Hai bức ảnh nhá hàng đã được đăng tải tính đến thời điểm này của Mino (WINNER)

Trước đó, YG cũng "úp úp mở mở" về màn ra mắt solo của Bobby (iKON) với các bức ảnh có phong cách tương tự nhưng khác màu với Mino. Do vậy, cũng không ít người hồ nghi rằng liệu hai anh chàng sẽ có những màn "chào sân" khác nhau hay sẽ hợp tác tạo nên nhóm nhỏ. Câu trả lời cho những thắc mắc này sẽ được YG giải đáp trong thời gian tới với các thông tin chính thức.

Giống như người anh em cùng nhà, Mino cũng đạt được những thành công nhất định khi tham show Hip Hop nổi tiếng Show Me The Money 4. Đặc biệt, ca khúc "Fear" có sự góp giọng của Taeyang (Big Bang) đã trở thành hit đình đám một thời của Kpop. Đây cũng là một phần lý do mà netizen cực kì trông đợi vào lần ra mắt này của rapper tài năng của WINNER.

MT lược dịch.