Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mini album mới của ITZY đạt lượt stream khủng trên toàn cầu!

Mới đây, mini album 'IT'z Me' của ITZY đã đạt được thành tích khủng về lượt stream.

Mini album thứ 2 của ITZY mang tên "IT'z Me" phát hành vào tháng 3 năm ngoái, gần đây đã vượt qua 200 triệu lượt phát trên nền tảng Spotify.

ITZY

Tất cả bảy bài hát, bao gồm "WANNABE", "TING TING TING with Oliver Heldens", "THAT'S A NO NO", "NOBODY LIKE YOU", "YOU MAKE ME", "I DON'T WANNA DANCE" và "24HRS" đã và đang dần trở nên phổ biến từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Kết quả là ITZY đã đạt được 200 triệu lượt stream chỉ với một mini album.

Có thể nói, ITZY đang nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ Gen 4 đình đám hiện tại. Mới đây, các thành viên đã tung ra sản phẩm mới mang tên "Guess who". Album đã vượt qua doanh số 330.000 bản (dựa trên các lô hàng trên Gaon Chart) tính đến ngày 28 tháng 5 và được Gaon Chart trao chứng nhận Bạch kim khi doanh số bán album vượt qua 250.000 bản.

Ngoài các hoạt động quảng bá album, ITZY còn thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới với cá tính rất riêng của mỗi thành viên. Khi vlog của thành viên Lia được phát hành trên kênh YouTube chính thức của ITZY, người hâm mộ đã có thể thấy được niềm đam mê ca hát cũng như nét quyến rũ tự nhiên của cô khi trải qua những khoảng thời gian đáng nhớ với các thành viên. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, ITZY sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Từ Khóa:

ITZY