Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minhyuk (CNBlue) thừa nhận từng chi 40 triệu chỉ để uống một chai rượu cùng Naeun (A Pink)

Sự việc xảy ra tại Thái Lan đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với tay trống của CNBlue.

Vào ngày 11 tháng 7 vừa qua, các nghệ sĩ Park Soo Hong, Don Spike, Kang Minhyuk của CNBlue, DinDin và Parc Jae Jung đã xuất hiện trong vai trò khách đặc biệt tại chương trình "Video Star" của đài MBC. Và trong tập đặc biệt với chủ đề "YOLO Life" này, Kang Minhyuk đã có dịp chia sẻ về câu chuyện "nhớ đời" mà anh từng gặp phải trong một chuyến lưu diễn ở nước ngoài.

Kang Minhyuk và Son Naeun

Trong chương trình, các MC đã nhắc đến tin đồn về việc Kang Minhyuk từng uống một loại rượu champagne đắt tiền tại quầy bar trên sân thượng ở Thái Lan với một nữ thần tượng nổi tiếng có tên là "S". Trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, tay trống của CNBlue đã thẳng thắn thừa nhận rằng câu chuyện đó là sự thật, và thần tượng nữ đó chính là Son Naeun của A Pink.

Kang Minhyuk và Son Naeun

Minhyuk giải thích: "Thành viên cùng nhóm với em là Lee Jung Shin đã từng đóng chung một bộ phim với Son Naeun. Khi CNBlue đến Thái Lan tổ chức concert, em đã đến quán bar trên tầng thượng cùng với Lee Jung Shin. Sau đó thì cả hai đã liên lạc với Son Naeun và gặp gỡ cô ấy".

Kang Minhyuk và Son Naeun

Anh tiếp tục chia sẻ: "Khi đó, bọn em đã uống rượu champagne với nhau. Em không nhớ gì cả, nhưng ngày hôm sau em nhận được một cuộc gọi từ mẹ em ở Hàn Quốc. Bà hỏi có phải em đã tiêu tiền ở nước ngoài hay không? Sau đó em mới phát hiện rằng, hóa ra chai rượu champagne đó có giá 60.000 baht. Khi em nhẩm tính ra tiền Hàn, một chai có giá trị đến tận 2 triệu won (khoảng 40 triệu VND)".