Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minhwan (F.T.Island) và Yulhee (LABOUM) hẹn hò: Công ty quản lý xác nhận, netizen lạnh lùng mỉa mai

Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn khẳng định rằng đây chính là chiêu trò của LABOUM để nhóm có thể trở nên nổi tiếng, đặc biệt là sau scandal gian lận cách đây không lâu.

Vào sáng nay, cả làng giải trí bỗng xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Minhwan (F.T.Island) và Yulhee (LABOUM). Tin đồn này còn trở nên thị phi hơn khi nó xuất phát từ chính một bài đăng trên mạng xã hội của chính Yulhee. Và sau một thời gian xác minh lại với hai người trong cuộc, giờ đây công ty quản lý đã chính thức đưa ra phản hồi.

Minhwan Yulhee hẹn hò

FNC Entertainment - công ty quản lý của F.T.Island, mới đây đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến chuyện tình cảm của hai nghệ sĩ. Đại diện công ty cho biết: "Sau khi kiểm tra lại với Minhwan, chúng tôi xác nhận rằng cậu ấy và Yulhee đang hẹn hò sau khi quen biết nhau với tư cách là những tiền bối - hậu bối trong ngành. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ họ thật nồng nhiệt".

Mối quan hệ của MinhwanYulhee lần đầu tiên được chú ý đến sau khi maknae của LABOUM bất ngờ đăng tải một loạt ảnh chụp chung đầy tình cảm của cả hai lên tài khoản mạng xã hội của mình. Ngay sau đó, cô đã lập tức xóa bài đăng này. Tuy nhiên, sự cố nói trên đã biến chuyện tình cảm của cả hai thành trò cười trong mắt công chúng. Chính vì thế, khi công ty quản lý lên tiếng xác nhận, thay vì lên tiếng chúc mừng, đông đảo netizen đều đồng loạt để lại bình luận thờ ơ và thậm chí là mỉa mai cặp đôi này.

Minhwan Yulhee hẹn hò

- "Cô nàng chắc hẳn phải muốn công khai dữ dội lắm"

- "Bên nhà gái lên kế hoạch hết rồi"

- "Tự hỏi liệu có ai nhận ra cả hai khi họ nắm tay trên đường không"

- "Nugu đến mức tôi còn chẳng bận tâm đến chuyện nó vô tình bị rò rỉ"

- "Cô ta có lẽ đã tuyệt vọng đến mức nghĩ rằng đây là kế sách cuối cùng để trở nên nổi tiếng"

- "Với những gì cô ta viết thì tôi không nghĩ là vô tình đăng nhầm hay gì đâu..."

- "Bao nhiêu người nhận ra họ trên đường khi họ đang nắm tay nhau đây"

- "Ai vậy?"

- "F.T.Island thì ổn thôi vì họ là idol lâu năm rồi... Còn LABOUM thì gần như hoàn toàn vô danh, mà bây giờ còn vướng vào scandal hẹn hò"

- "Họ là ai vậy? ㅎㅎㅎ"

- "Khá buồn khi có ít người quan tâm đến... Có vẻ như LABOUM định làm tất cả mọi thứ để có thể nổi tiếng"

- "LABOUM đang cố gắng một cách tuyệt vọng để trở nên nổi tiếng nhỉ... có phải họ là cái nhóm vướng vào tranh cãi sajaegi không?"

- "Đáng tiếc là không có ai quan tâm hết ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Hai người này có thể thoái mái nắm tay nhau ra đường và không một ai biết đến họ..."

Minhwan Yulhee hẹn hò

Trước khi chuyện tình cảm của Yulhee và Minhwan được công bố, LABOUM cũng từng vướng vào một scandal lớn khi bị nghi ngờ gian lận doanh số album để có thể giành chiến thắng trên "Music Bank". Và với scandal hẹn hò lần này, netizen đang ngày càng ngán ngẩm hơn mỗi lần nhìn thấy sự xuất hiện của cái tên LABOUM.