Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Vương tái xuất quá ấn tượng với MV mới

“Nỗi đau nhẹ nhàng” là sản phẩm âm nhạc mà Minh Vương phải mất gần 2 năm để hoàn thiện.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, Minh Vương – thành viên nổi bật của nhóm nhạc M4U đình đám một thời đã chính thức tái xuất với một sản phẩm mới toanh có tên gọi “Nỗi đau nhẹ nhàng”. Đây là một bản tình ca đánh dấu sự trưởng thành của Minh Vương, khi với anh, “Nỗi đau xót xa” ngày nào giờ đã “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều.

Minh Vương đã có sự thay đổi về hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới

“Nỗi đau nhẹ nhàng” là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thế Anh – tác giả của hit “Anh rất yêu em”. Ca khúc được Thế Anh “đo ni đóng giày” cho chất giọng nam cao và da diết, bay bổng của Minh Vương. Khi nhận được bản demo đúng thời điểm đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, nhưng vì quá yêu thích nên Minh Vương đã quyết định thu âm luôn ca khúc để lưu giữ lại những cảm xúc của bản thân. Ca khúc này cũng nằm trong album mới sắp ra mắt của Minh Vương.

MV "Nỗi đau nhẹ nhàng" hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả khi xem

Tuy nhiên, phải mất gần 2 năm sau, MV của ca khúc “Nỗi đau nhẹ nhàng” mới có thể hoàn thiện để gửi đến khán giả. Có thể nói đây là sản phẩm âm nhạc mà Minh Vương dành nhiều tâm huyết để thực hiện nhất. Bối cảnh MV xoay quanh câu chuyện tình buồn với kết thúc không có hậu. Vì quá đau lòng vì cái chết của người yêu ngay khi ngày cưới gần kề, cô gái đã quyết định ra đi theo chàng trai để có thể ở bên cạnh nhau mãi mãi. Tự tay lên ý tưởng kịch bản, cùng với bàn tay tài ba của đạo diễn Trần Gia Lạc, MV “Nỗi đau nhẹ nhàng” đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt ở phần diễn xuất của Minh Vương và bạn diễn nữ. Đặc biệt, MV lần này cũng đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh của Minh Vương khi đã từ bỏ hình ảnh thư sinh sang hình ảnh nam tính, sành điệu trẻ trung hơn khi nhuộm trắng một nửa mái tóc của mình.

"Nỗi đau nhẹ nhàng" MV - Minh Vương

Nguồn: Tiin