Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Tuyết về nước song ca cùng Chế Linh

Danh ca Chế Linh hy vọng sự tươi trẻ và duyên dáng của Minh Tuyết sẽ thổi một làn gió mới cho liveshow sắp tới của ông.

Vào ngày 5/3 tới, danh ca Chế Linh sẽ thực hiện liveshow “30 năm tái ngộ 1 lần” tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là liveshow mở đầu cho tour diễn năm 2016 của danh ca nổi tiếng. Đặc biệt, trong liveshow này, ngoài sự xuất hiện của những nghệ sĩ thân thiết từng tham gia vào đêm nhạc của Chế Linh nhiều lần như Phi Nhung, Phương Dung, Jimmii Nguyễn, Mai Quốc Việt, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… thì còn có sự tham gia của nữ ca sĩ hải ngoại được nhiều người yêu mến – Minh Tuyết. Đây quả là một điều thú vị với người ái mộ giọng hát Chế Linh và quen với hình ảnh ông trên sân khấu khi song ca cùng Phi Nhung hay Phương Dung.

Chế Linh sẽ tái ngộ với khán giả quê nhà với chuỗi liveshow "30 năm tái ngộ 1 lần"

Chia sẻ về việc mời Minh Tuyết song ca trong liveshow sắp tới, danh ca Chế Linh cho biết, ông hy vọng sự tươi trẻ và nét duyên dáng của Minh Tuyết sẽ “thổi” một sức sống tươi mới, khác biệt cho liveshow “30 năm tái ngộ 1 lần”. Bên cạnh đó, với những ca khúc hit đã gắn với tên tuổi của Minh Tuyết, nữ ca sĩ sẽ khiến cho đêm nhạc thêm phần sôi động.

Với dàn nghệ sĩ nổi tiếng, liveshow Chế Linh “30 năm tái ngộ 1 lần” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng những ngày đầu năm mới. Liveshow sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai (Số 5 đường Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa).

Nguồn: Motthegioi