Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Minh Tú vô duyên, vô cớ bị tố 'khinh BTS' chỉ vì... làm clip reaction MV của Black Pink

Vừa mới trở lại guồng quay công việc sau thời gian dài mắc kẹt ở Bali, Minh Tú đã dính ngay sao quả tạ trong tháng cô hồn.

Với một nhóm nhạc lười comeback như Black Pink, việc họ đột ngột collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế trong năm 2020 gần như là bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của các Blink. Bởi thế, fandom này không từ bỏ cơ hội được stream cho idol nhằm thiết lập nên những kỷ lục mới. Riêng với Minh Tú, vì đang phải trở lại guồng quay công việc sau 5 tháng mắc kẹt tại Bali nên cô không có thời gian "cày view" nhưng cũng kịp thời cho ra mắt clip reaction MV "Ice Cream" của Hắc Hường và Selena Gomez. 

Black Pink và Selena Gomez comeback cùng "Ice Cream" hôm 28/8

thì 1 ngày sau, Minh Tú cũng cho lên sàn clip reaction

Bất ngờ là không lâu sau khi clip trên phát hành trên Youtube, admin của fanpage Minh Tú lại thể hiện sự tức giận khi có một netizen chỉ trích siêu mẫu "khinh BTS". Người này còn không quên tặng video reaction của Stella Tình một nút dislike dằn mặt. Trước tin nhắn gay gắt đến vô lý của antifan, nhân vật admin đã có dòng đáp trả đanh thép trên trang cá nhân: "Muốn tu tâm, dưỡng tánh mà cũng không được hả?".

Minh Tú vô duyên, vô cớ bị tố 'khinh BTS' chỉ vì... làm clip reaction MV của Black Pink 1

Để tránh vụ việc bị đẩy đi quá xa, Minh Tú đã đích thân lên tiếng giải thích nguyên nhân tại sao cô chỉ reaction sản phẩm của Black Pink thay vì BTS, đồng thời gửi lời xin lỗi đến fan nếu bài đăng của admin có trót khiến họ hiểu lầm: "Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup... Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn".

Minh Tú vô duyên, vô cớ bị tố 'khinh BTS' chỉ vì... làm clip reaction MV của Black Pink 2

Minh Tú vô duyên, vô cớ bị tố 'khinh BTS' chỉ vì... làm clip reaction MV của Black Pink 3

Sau lời tố cáo "khinh BTS", Minh Tú đã đăng tải lời giải thích cho việc vì sao cô chỉ làm clip reaction sản phẩm mới của Black Pink.