Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Tú công khai 'cà khịa' Phi Thanh Vân mà netizen chỉ thấy hả hê trong lòng

Quả thực, Minh Tú rất thẳng thắn và dũng cảm khi có thể nói ra tâm tư của hàng triệu khán giả trong những ngày qua.

Xuất hiện trên Shark Tank có vài phút, Phi Thanh Vân đã đủ làm mạng xã hội chao đảo bởi màn thuyết trình như bán kẹo kéo của mình. Có thể khẳng định, cô là nhân vật đầu tiên khiến cả 5 Shark lộ rõ sự hoang mang và phải đến khi người bạn của cô bước ra giới thiệu về dự án cần kêu gọi vốn, các Shark mới thở phào nhẹ nhõm. 

Bình thường Phi Thanh Vân đã "điệu chảy nước". Thế nên đứng trước các Shark, cô cũng phát huy triệt để cách nói dẻo quẹo, kéo dài từng chữ, thậm chí còn lố lăng và không đúng trọng tâm khiến 4 Shark quyết định từ chối đầu tư. Theo dõi phần thuyết trình, cư dân mạng nghi ngờ Phi Thanh Vân đến chương trình này để tấu hài chứ không phải kêu gọi vốn. 

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank

Mỗi phút trôi qua, các nhà đầu tư đều kiếm được tiền. Vì lẽ đó mà Phi Thanh Vân đang tiêu tốn của họ không ít tiền của chỉ để nghe bài thuyết trình lan man, điệu đà của cô

Thấu hiểu tâm tư của các netizen, Minh Tú đã dũng cảm chia sẻ lại phần thi của đàn chị Phi Thanh Vân trên story Instagram kèm dòng trạng thái mang tính chất "cà khịa" rõ rệt: "Bình thường tôi đã thích chương trình Shark Tank này rồi. Nhưng tập này mình còn thích hơn. Thật hay, học hỏi được nhiều điều mà còn rất giải trí".

Minh Tú cà khịa Phi Thanh Vân

Chưa khi nào Minh Tú lại được ủng hộ khi "cà khịa" đàn chị thế này!

Câu nói này của Minh Tú nhanh chóng được cư dân mạng hưởng ứng bởi tính chất "đá xéo" thâm nho của nó, hơn nữa cô cũng là người nổi tiếng đầu tiên dám công khai mỉa mai đàn chị. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân lại tỏ ra rất thờ ơ với những lời chỉ trích, công kích trên mạng xã hội bởi cô đã quá quen nên vẫn an yên, vui vẻ mà sống.