Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Thuận từng được Đàm Vĩnh Hưng khuyên bỏ thuốc lá nhiều lần

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, anh từng nhiều lần khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá để giữ gìn sức khỏe nhưng không thành công.

Tối ngày 3/9, thông tin ca sĩ Minh Thuận đang gặp nguy kịch vì căn bệnh ung thư phổi đã khiến không ít người hâm mộ cũng như đồng nghiệp của ca sĩ xót xa và cầu nguyện cho phép màu có thể xảy ra với anh. Khi biết được thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng đâu buồn vì Minh Thuận là một người anh thân thiết trong nghề của anh. Vì đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài không thể trực tiếp đến thăm Minh Thuận nên Mr.Đàm đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân của mình. 

Anh viết: "Anh ơi! Em biết chắc là anh sẽ không đọc được những dòng chữ này của em đâu... Nhưng điều đó không quan trọng bằng sự bình yên của anh và phép màu đặc biệt từ Thiên Chúa sẽ mang lại cho tụi em một Minh Thuận tuyệt vời trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống....

Em chỉ biết kêu Trời khi nghe được tin của anh! Lần nào gặp anh, em cũng nói anh nhớ bỏ thuốc lá nhen... Vậy mà không có bỏ gì hết! Cầu mong anh sẽ chiến thắng ngoạn mục với nó để còn chỉ chiêu cho em nữa chứ! Thuận ơi!

Người anh yêu dấu của em! Người mà cho em niềm kích thích mạnh mẽ nhất để đi đến tận cùng mỗi khi em muốn thực hiện điều gì đó trong nghề nghiệp... Mãi mãi thương anh, yêu quý anh như ngày đầu tiên ấy! Cái ngày mà em còn đạp xe đạp tới nhà anh để xin hình... Ôi! 26 năm rồi đó anh! Anh cười cái đi mà! Anh phải dự sinh nhật của em như mọi năm đó nhen! Thứ 2 bay về Việt Nam thì thứ 3 đáp xuống! Em sẽ chạy thẳng từ phi trường tới nhà thăm anh nhen!"

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Những dòng chữ đầy tình cảm và hi vọng của "ông hoàng nhạc Việt" thực sự đã khiến người hâm mộ cảm động vì tình anh em giữa cả hai. Theo Đàm Vĩnh Hưng, mỗi lần gặp nhau anh luôn khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá nhưng nam ca sĩ không bỏ được. Điều duy nhất mà Mr.Đàm cũng như người hâm mộ và đồng nghiệp của Minh Thuận có thể làm lúc này chính là cầu nguyện một phép màu có thể đến với anh. 

Phương Thanh bắt xe ôm đến thăm Minh Thuận trong đêm

Hiện tại, Minh Thuận vẫn đang chống chọi với căn bênh ung thư phổi tại nhà, tình trạng của anh đang rất nguy kịch. Đã có rất nhiều đồng nghiệp đến thăm và động viên nam ca sĩ. Được biết, Minh Thuận khóc rất nhiều mỗi khi gặp bạn bè vào thăm.