Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Thuận qua đời ở tuổi 47

Phía đại diện gia đình Minh Thuận cho biết, nam ca sĩ qua đời vào 8 giờ 15 sáng ngày 18/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, nơi anh điều trị.

Được biết, trong ngày hôm nay, gia đình sẽ đưa Minh Thuận về nhà riêng ở quận Tân Bình để lo hậu sự.

Vậy là sau một thời gian đấu tranh với bệnh tình, ca sĩ Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47 trong sự tiếc nuối của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Minh Thuận qua đời

Ca sĩ Minh Thuận

Vừa qua, tại đêm nhạc Tình nghệ sĩ 8 vào đêm 16/9, khán giả đã quyên góp được 400 triệu, các nghệ sĩ thân thiết cũng vừa trao tặng cho Minh Thuận 300 triệu để động viên anh kiên cường đấu tranh với bạo bệnh. Bệnh tình của Minh Thuận được công khai từ ngày 3/9, khi anh gặp nguy kịch và phải nhập viện. Tin tức về việc anh bị ung thư phổi cũng từ đó được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin.

Những ngày qua, anh được gia đình cho điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, nhiều đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh,... cũng đã đến thăm và động viên nam ca sĩ. Ở thời điểm đó, nhiều thông tin cho biết sức khỏe của Minh Thuận đã khởi sắc khiến người hâm mộ nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, bạn bè và khán giả của Minh Thuận cũng đã tổ chức một buổi cầu nguyện để mong kì tích sẽ xảy ra với giọng ca "Nỗi đau ngọt ngào".

Theo thông tin, Minh Thuận đã chống trọi với căn bệnh ung thư phổi trong thời gian một năm trở lại đây. Những cơn tai biến đã khiến anh không thể nói chuyện được mà chỉ có thể giao tiếp với mọi người qua giấy viết. Căn bệnh quái ác đã khiến anh phải từ chối các lời mời đóng phim và gameshow.

Dòng chữ của Minh Thuận

Dòng chữ gây xúc động của Minh Thuận trong cơn nguy kịch

Trước khi được đưa vào điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Minh Thuận cũng đã có thời gian chữa trị tại chùa theo lời khuyên của bạn bè và người thân. Những người thân thiết với nam ca sĩ vẫn luôn giữ kín việc anh bị tai biến để mong anh sớm hồi phục.

Rất nhiều nghệ sĩ cũng đã chia sẻ những kỉ niệm với Minh Thuận và mong khán giả sẽ hết lòng cầu nguyện để anh sớm vượt qua bệnh tật. Điều này đã chứng tỏ Minh Thuận được lòng cả đồng nghiệp và người hâm mộ. Ra đi ở tuổi 47, Minh Thuận đã để lại tiếc thương cho những người yêu thương và hâm mộ anh.