Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Thu và Khánh Linh thể hiện “Dệt tầm gai” phiên bản mới

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường nhạc Việt, ca khúc “Dệt tầm gai” sẽ được thể hiện lại với phiên bản mới trong liveshow “Khởi Nguyên” của Minh Thu. “Họa mi” Khánh Linh được nữ danh ca mời hòa giọng bản phối mới này.

Dự án âm nhạc liveshow “Khởi Nguyên” đã được nữ ca sĩ Minh Thu ấp ủ trong một thời gian dài. Giọng ca “Chảy đi sống ơi” quyết định mang đến nhiều phong cách khác lạ hơn trong show diễn này. Giải thích chủ đề của đêm nhạc, nữ ca sĩ cho biết “khởi nguyên” muốn mang đến thông điệp về người nghệ sĩ trên hành trình đi tìm bản ngã và cội nguồn âm nhạc.

Chương trình được chỉ đạo bởi NSƯT Tấn Minh và nhạc sĩ Dương Cầm. Những ca khúc xuất hiện trong liveshow sẽ mang hơi hướng hoàn toàn mới, mang đến cho khán giả một góc tiếp cận mới với những ca khúc cũ trong đó có “Dệt tầm gai”.

Mục đích của liveshow này là muốn tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn những người nghệ sĩ chứ không phải dành để tri ân khán giả hay muốn “trổ tài” gì cả. Đây chỉ là một trong những sân khấu mang đến cơ hội cho các nghệ sĩ muốn cùng nhau tỏa sáng.

Trong đó, “Dệt tầm gai” chính là tiết mục ghi dấu ấn độc đáo nhất của chương trình với sự hòa giọng của ca sĩ Khánh Linh và chủ nhân liveshow.

Ca khúc được thể hiện đầu tiên bởi Hà Trần. Sau đó là hàng loạt các tên tuổi khác. Khánh Linh cũng từng thể hiện ca khúc này 10 năm trước trong dự án “Nhật Thực”. Trong show diễn tới đây, cô  “công chúa họa mi” có giọng ca cao vút và trong trẻo này sẽ có cơ hội gặp lại ca khúc “tri kỷ” của mình với màn song ca với chất giọng đầy nội lực của Minh Thu.

Liveshow “Khởi Nguyên” dự kiến sẽ diễn ra tối 25/9 tại Hà Nội.

Nguồn: Zing news

Từ Khóa:

Dệt tầm gai