Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Quân giúp nữ học trò xinh xắn làm MV đón Tết

Minh Quân làm đạo diễn và thực hiện MV "Khúc ca mùa xuân" cho nữ ca sĩ Hồ Bảo Nhi.

Minh Quân từng đảm nhận vai trò đạo diễn MV ca nhạc cho một số ca sĩ như: Nguyễn Ngọc Anh, "Sao Mai" Thu Huyền. Dịp Tết cổ truyền năm nay, nam ca sĩ và êkip của mình đã giúp cô học trò xinh xắn Hồ Bảo Nhi thực hiện MV "Khúc ca mùa xuân" như món quà năm mới dành tặng khán giả.

“Khúc ca mùa xuân” là ca khúc do chính Minh Quân sáng tác. Bài hát vốn được khán giả yêu thích bởi giai điệu rộn ràng, tươi vui chào mừng Tết đến, xuân sang.

Ca sĩ Hồ Bảo Nhi trong MV "Khúc ca mùa xuân"

Với sự thể hiện của Hồ Bảo Nhi, "Khúc ca mùa xuân" như được khoác chiếc áo mới. “Qua MV này, Nhi muốn làm tái hiện không khí Tết cổ truyền với những hình ảnh vô cùng thân thuộc như bánh chưng,câu đối đỏ, hoa mai, hoa đào,... Đặc biệt, trong MV có xuất hiện một diễn viên nhí đáng yêu là cháu của Nhi mới tròn 1 tuổi. Hy vọng, MV sẽ mang lại niềm vui và đầy hứng khởi cho khán giả khi bước sang năm mới.", Hồ Bảo Nhi chia sẻ.

 MV "Khúc ca mùa xuân" - Hồ Bảo Nhi
Nguồn: VOV