Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Minh Như đăng quang X-Factor 2016 mặc lời chê của Tùng Dương và Thanh Lam

Với lượt bình chọn áp đảo, thí sinh 17 tuổi – Minh Như đã đăng quang ngôi vị quán quân của X-Factor 2016. Kết quả này hoàn toàn không bất ngờ bởi cô gái trẻ luôn được đánh là thí sinh mạnh nhất cuộc thi năm nay.

minh như đăng quan x-factor 2016

Minh Như đăng quang một cách thuyết phục bởi cô có những màn trình diễn tuyệt vời trong đêm chung kết. Thí sinh này lựa chọn bài rất thông minh và luôn biết tỏa sáng mặc dù song ca cùng những ca sĩ chuyên nghiệp như Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương.

Diễn biến của đêm chung kết X-Factor 2016

the wings hát trong chung kết x-factor 2016

Mở đầu đêm thi chung kết, nhóm The Wings đã đánh dấu sự “comeback” của mình bằng ca khúc “Tôi là một ngôi sao”.

tuấn phương chung kết x-factor 2016

“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương gần như lột xác hoàn toàn với tiết mục “Độc đạo”. Phong cách nhẹ nhàng, lãng tử của anh chàng đã biến mất và thay vào đó là sự mạnh mẽ khi kết hợp dân ca đương đại với rock.

s-gilrs hát chung kết x-factor

Tiếp theo, S-Girls mang đến sân khấu X-Factor bản mashup “Hà Nội- Sài Gòn”“Hồ Gươm sáng sớm”.

kiều diễm hát chung kết x-factor 2016

Kiều Diễm trình diễn ca khúc tự sáng tác “Đôi cánh”, cô muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả “Yêu mọi người theo cách riêng tôi” tới người hâm mộ.

minh như nhát focus- problem

Minh Như thể hiện bản mashup “Focus- Problem” trong phần thi đơn ca. Giám khảo Tùng Dương, Thanh Lam thì chưa hài lòng về Minh Như và cho rằng thì sinh này chưa bứt phá. Nhưng Hồ Quỳnh Hương bênh vực và khéo nhắc nhở học trò: “Con hãy biết khiêm nhường, hãy luôn học hỏi và ghi nhớ những lời nhắc nhở của các vị HLV: Dương Khắc Linh, Thanh Lam và Tùng Dương. Hãy điều khiển giọng hát của mình bằng trái tim của con”.

dương khắc linh song ca cùng s-girls

Sang phần thi song ca, Dương Khắc Linh và học trò của mình (nhóm The Wings, S-Girls) đã cùng hòa giọng trong liên khúc “We don’t talk anymore”“Con đường tôi”.

minh như hát cùng hồ quỳnh hương anh

Hồ Quỳnh Hương hòa giọng cùng Minh Như qua ca khúc “Anh”“Có nhau trọn đời”, cả hai đã mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa.

tuấn phương ma mị cùng Tùng dương

Tùng Dương đã biến Tuấn Phương trở nên ma mị với bản mashup “Quê nhà - Con cò”.

thanh lam song ca cùng kiều diễm

Thanh Lam nhờ Adam và Thanh Thảo trợ giúp Kiều Diễm trong phần trình diễn “Ôi quê tôi”.