Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng vỗ tay khi Hồ Ngọc Hà trình diễn thời trang nhưng ‘kịch hay’ phải gần 1 phút sau mới lộ: thì ra 'bé Heo' đâu dễ dàng làm hòa đến thế!

Thì ra HLV ‘The Face 2018’ không hề thân thiện gì với HLV ‘The Face 2016’ mà chỉ thực hiện theo phép lịch sự tối thiểu mà thôi.

Tháng 4 năm 2017, Minh Hằng gây sốc khi vừa livestream vừa khóc, tố chuyện bị Hồ Ngọc Hà chèn ép không cho ngồi “ghế nóng” chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu”. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ, Hà Hồ đã “đe dọa” NSX chương trình rằng nếu có Minh Hằng thì sẽ không có cô.

Không phải nói nhiều, ngay lập tức dư luận “dậy sóng”, chĩa “mũi dùi” về phía Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, trước câu hỏi của báo chí thì nữ ca sĩ “Em muốn anh đưa em về” lại kiên quyết giữ im lặng, trong khi vẫn thỉnh thoảng có một vài status trên trang cá nhân, được cho là “bóng gió” nói về sự việc này. Cũng từ đây mối quan hệ vốn tốt đẹp của Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã chính thức kết thúc, thậm chí fan của cả hai còn thường xuyên “gây war” với nhau.

Năm 2018, khi Minh Hằng trở thành HLV chương trình “The Face” thì fan của cô được dịp cười “hả hê” chê bai Hà Hồ. Thế nhưng chỉ vài tháng sau đó, Hà Hồ lại được mời làm giám khảo – hlv của chương trình “Siêu mẫu châu Á”. Lúc này, dư luận lại bắt đầu để ý, phỏng đoán thái độ của bé Heo và hài hước cho rằng, đây là cú tát thẳng vào mặt của nữ diễn viên.

Mới đây, vào cuối tháng vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đã “chạm mặt” khi cùng tham dự một show diễn mới của NTK Công Trí. Trong khi mỹ nhân sinh năm 1984 làm vedette thì HLV The Face lại ngồi trên hàng ghế khách mời đặc biệt. Ở khoảnh khắc NTK Công Trí nắm tay Hà Hồ trên sàn diễn, đi qua trước mặt Minh Hằng, nữ ca sĩ đã vỗ tay nhiệt tình. Thế nhưng nhiều người tinh ý nhận ra là dường như giọng ca “Một vòng Trái Đất” lại không hề nhìn mặt Hồ Ngọc Hà. Đến khi nữ ca sĩ cùng NTK Công Trí đã đi một quãng khá xa, cô mới đưa mắt nhìn theo một cách cực kì lơ đãng.

Clip đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao

Điều này khiến cư dân mạng cho rằng, Minh Hằng vỗ tay thật ra chỉ là thực hiện theo phép lịch sự mà thôi. Còn thực tế, cô với Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thể cải thiện mối quan hệ.