Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến đối đầu trong MV hoành tráng nhưng điều khán giả chú ý lại là nghi vấn 'đá xéo' Thanh Hằng

Cả một MV dài gần 4 phút nhưng điểm gây ấn tượng nhất trong sản phẩm mới của bé Heo lại chỉ là chi tiết làm rơi vương miện cuối MV.

Tối 22/4, Minh Hằng chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài tập trung cho vai trò diễn viên và HLV của The Face. Thế nhưng với bé Heo, MV "Niềm tin trong ta" lại không phải dự án đánh dấu màn tái xuất của cô bởi trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, chưa bao giờ cô nghỉ ngơi mà luôn tham gia đầy đủ các dự án, đan xen cả điện ảnh - âm nhạc. Nói một cách chính xác, đây chỉ là cột mốc quan trọng kỉ niệm 10 năm tuổi xuân Minh Hằng dành trọn cho nghệ thuật. 

"Để duy trì độ nhiệt và độ nóng 10 năm qua không dễ dàng, tôi cũng phải rất cố gắng cống hiến. Nếu nói già thì mọi người sẽ thấy tôi đã dành cả thanh xuân để cống hiến cho nghệ thuật thế nào.

10 năm trước tôi rất e dè, rụt rè, chỉ ngồi 1 chỗ lắng nghe mà không dám đáp trả. Tôi không thích Minh Hằng 10 năm trước. Tôi chỉ thích năng lượng của Minh Hằng 10 năm trước, còn tôi thích tôi ngày hôm nay hơn.

Nhìn lại thời điểm 10 năm trước, tôi đã hối tiếc rất nhiều. Đầu tiên là tại sao mình không tìm được những người thầy đúng đắn ngay từ đầu để giúp mình có thể khám phá bản thân nhiều hơn. Thứ hai là đôi khi tôi đã quá tự tin, tự mãn về những thành công ban đầu. Nếu không tự mãn nhiều quá có khi Minh Hằng đã khác nhiều hơn nữa rồi", Minh Hằng bộc bạch.

MV "Niềm tin trong ta" - Minh Hằng

Trong "Niềm tin trong ta", Minh Hằng đại diện cho "nữ hoàng lửa" nóng bỏng, quyến rũ. Trong khi đó, hình tượng mà Võ Hoàng Yến đảm nhận lại là "nữ hoàng băng" lạnh lùng, đầy mê hoặc. Cả hai ở 2 chiến tuyến, khắc nhau nhưng đều mang thần thái quyền lực riêng. Ở một khía cạnh khác, việc Võ Hoàng Yến luôn ở thế đối đầu với bé Heo cũng là ẩn dụ cho những thử thách, khó khăn mà Minh Hằng đã phải tự gánh vác, tự khắc phục trong suốt 10 năm làm nghề.

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đối đầu trong MV mới

"Như mọi người đã thấy ý tưởng tạo hình của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến rất thần thoại. Đơn giản vì tôi và Võ Hoàng Yến trước đây dường như ai cũng nghĩ hai người có sự cạnh tranh gay cấn và thực sự đã từng có cạnh tranh thật. Ban đầu tôi không biết Yến là ai và Yến cũng không biết tôi là ai. Cảm giác cứ có một cô gái nói về mình, cho rằng mình không xứng đáng ngồi ở vị trí đó nên lý do tôi mời Võ Hoàng Yến vào sản phẩm này cũng đều có nguyên nhân cả. Đây là điều tôi rất thích thú vì từ trước đến nay tôi chỉ xuất hiện 1 mình mà lần này lại có Võ Hoàng Yến và các thí sinh The Face nên càng nói rõ hơn tinh thần của tôi, cùng nội dung ca khúc", Minh Hằng chia sẻ về lý do mời Võ Hoàng Yến xuất hiện trong MV của mình. 

Minh Hằng mời học trò The Face xuất hiện trong MV mới

Sản phẩm mới của Minh Hằng còn có sự góp mặt của 5 học trò tại The Face 2018

Đánh dấu hành trình 10 năm ca hát của Minh Hằng nhưng điều mà khán giả đặc biệt chú ý trong "Niềm tin trong ta" lại là chi tiết cô cùng Võ Hoàng Yến bắt tay nhau làm rơi vương miện ở đoạn cuối MV. Các netizen nghi ngờ, Minh Hằng đang đá xéo Thanh Hằng - một người bạn đã từng thân nhưng lại "vượt mặt" cô tại The Face để giành chiến thắng. Việc bé Heo ném vương miện xuống đất không khác nào đang phủ nhận ngôi vị Quán quân mà học trò Thanh Hằng từng đạt được, đồng thời khẳng định cô không cần những danh hiệu đó cũng có thể toả sáng. 

Nghi vấn Minh Hằng đá xéo Thanh Hằng trong MV mới

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến từng tranh giành vương miện trong "Niềm tin trong ta" nhưng cuối cùng cả hai chọn cách bắt tay nhau và rũ bỏ nó

Chưa dừng lại ở đó, khi nhận xét về MV mới của Minh Hằng, nhiều khán giả lại liên tưởng đến "Keep Me In Love" của Hồ Ngọc Hà khi cô cũng từng mời 5 học trò của mình tại The Face góp mặt trong MV. Với sự tương đồng này, không ít người cho rằng nếu bé Heo thay thế khách mời từ Võ Hoàng Yến thành Hà Hồ, hẳn "Niềm tin trong ta" càng có sức hút. 

Hồ Ngọc Hà cùng học trò xuất hiện trong MVMinh Hằng mời học trò The Face xuất hiện trong MV mới 1

Minh Hằng nghĩ sao về việc mời Hồ Ngọc Hà cùng các học trò của cô trong sản phẩm tiếp theo?

Cũng theo tiết lộ của Minh Hằng, cô đang ấp ủ một liveshow hoặc một concert để tái hiện và lưu giữ lại tất cả những dấu ấn của bản thân trong suốt 10 năm ca hát. Tại đây, cô hi vọng được khán giả nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt nhất chính là khả năng hát live.