Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng rút khỏi The Face vì bị đồng nghiệp chèn ép

Được biết, một trong số những giám khảo của The Face không muốn ngồi ghế nóng cùng Minh Hằng!

Mới đây nhất, Minh Hằng vừa chia sẻ về chuyện BTC chương trình The Face đã từng đánh tiếng mời cô làm 1 trong 3 HLV của chương trình vì xét về mọi khía cạnh, cô khá phù hợp với vị trí này. Và ngay khi nhận được lời mời này, Minh Hằng đã nhanh chóng thu xếp công việc và lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo mọi mặt để có thể xuất hiện một cách hoàn hảo nhất có thể trong chương trình. Được biết, quá trình thương thảo hợp đồng của 2 bên đã gần như chắc chắn, tuy nhiên, vào phút cuối cùng, do có một số bên dồn sức ép lên BTC vì không muốn ngồi ghế nóng cùng Minh Hằng nên nữ ca sĩ đã quyết định không tham gia nữa. 

Minh Hằng bị đồng nghiệp chèn ép buộc rút khỏi The Face

Chia sẻ về việc này, Minh Hằng cho biết: "Hằng không muốn BTC khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi. Dù Minh Hằng từ chối làm HLV The Face 2017 hay không cũng không ảnh hưởng đến những dự định khác. Nhưng đó cũng là bài học và động lực để giúp Hằng thực hiện những dự án âm nhạc và điện ảnh của mình tốt hơn trong năm nay. Ngày 15/4 tới đây Hằng sẽ có buổi họp fan dã ngoại lớn nhất từ trước đến giờ dành cho FC của mình".

Minh Hằng bị đồng nghiệp chèn ép buộc rút khỏi The Face

Được biết, buổi họp fan của Minh Hằng sẽ được tổ chức tại công viên Gia Định. Đây cũng là buổi gặp gỡ có quy mô lớn và tiêu tốn nhiều chi phí nhất của Minh Hằng từ trước đến nay. Điều đặc biệt là, tất cả vé tham dự sự kiện này sẽ hoàn toàn miễn phí cho khán giả yêu quý nữ ca sĩ. 

Minh Hằng bị đồng nghiệp chèn ép buộc rút khỏi The Face

Buổi họp fan có chủ đề "Trọn ngày thư giãn", Minh Hằng chia sẻ mong muốn rằng mình có thể hòa mình để chơi trò chơi cùng các fan, cùng nhau quậy hết cỡ để thư giãn sau nhiều người làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sẽ có những thông báo về các dự án tiếp theo của mình trong sự kiện này.