Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng tung trailer MV mới ngập cảnh nóng nhưng điều mà dân mạng quan tâm lại chỉ là chiếc cằm có phần kì dị

Dẫu liên tục phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng diện mạo mới trong MV sắp ra mắt của bé Heo lại tố cáo cô nàng nói dối.

Tối 28/5, đoạn trailer cho MV "Em xin anh" đã được Minh Hằng cho ra mắt. Đây là dự án đầu tiên bé Heo hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2018 kể từ sau MV "Điều em cần chỉ là anh"

Trailer MV "Em xin anh" - Minh Hằng

Dẫu chỉ mới tiết lộ khoảng 11 giây trailer nhưng khán giả đã có thể nhận ra nam chính trong MV "Em xin anh" của Minh Hằng chính là diễn viên, người mẫu Song Luân. Trong MV mới, rất có thể anh và bé Heo sẽ có một vài cảnh nóng nhưng cái kết của mối tình này nhiều khả năng cũng sẽ không trọn vẹn.

trailer mv của minh hằng

Trailer 11 giây nhưng có đến phân nửa thời lượng là cảnh tình cảm giữa Song Luân và Minh Hằng (?)

MV mới của Minh Hằng

MV mới của Minh Hằng 1

Tạo hình mang phong cách vintage của 2 nhân vật chính trong MV "Em xin anh"

Theo tiết lộ từ ê-kíp của Minh Hằng, sản phẩm lần này được cô đầu tư 100%, tức là không hề có sự hỗ trợ chi phí nào từ các nhãn hàng quảng cáo. Đây được coi là món quà đặc biệt mà bé Heo gửi tặng FC nhân ngày sinh nhật sắp tới. 

Chơi lớn là thế, tuy nhiên yếu tố khiến dân mạng quan tâm hơn cả trong đoạn trailer của "Em xin anh" lại là chiếc cằm nhọn hoắt có phần kì dị của Minh Hằng. Trước đó, cô nàng từng nhiều lần bị fan nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khi lộ gương mặt biến dạng nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Dù chỉ xuất hiện vài giây thoáng qua nhưng hình ảnh trong trailer mới càng khiến nghi vấn bé Heo lạm dụng thẩm mỹ dấy lên mạnh mẽ. 

Minh Hằng tung MV mới

Minh Hằng tung MV mới 1

Ở góc nghiêng này, không khó để nhận ra chiếc cằm dài bất thường và nhọn hoắt của Minh Hằng khi so sánh với khuôn mặt bầu bĩnh cách đây ít năm

Được biết, MV mới của Minh Hằng sẽ được lên sóng vào tối 4/6, đúng vào tháng sinh nhật của cô nàng. 

Đóng góp ý kiến