Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng: "Tôi không phải là người dễ bắt nạt"

Dũng cảm công khai người đã chèn ép mình phải rời khỏi ghế nóng The Face, ngoài Minh Hằng, mấy ai dám?

Tưởng chừng tin đồn Minh Hằng bị ép buộc phải rút khỏi vị trí HLV của The Face 2017 đã đi vào hồi kết khi BTC công bố 3 cái tên cầm trịch trên ghế nóng không hề liên quan đến giọng ca "Một vòng trái đất" là: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy. Không ai ngờ, cô ca sĩ có vẻ ngoài hiền lành như Minh Hằng lại dám thẳng thắn công khai người đã "đâm sau lưng" mình với công chúng: "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà

minh hằng và hồ ngọc hà

Minh Hằng lên tiếng công khai: Hà Hồ chính là người đã chèn ép cô 

Nói ra sự thật này, chắc hẳn sẽ có nhiều luồng dư luận trái chiều phản đối nữ ca sĩ nhưng Minh Hằng vẫn quyết định phải phơi bày tất cả "do có quá nhiều sự suy diễn sai lệch nên tôi quyết định lên tiếng một lần duy nhất để giải thích rõ vấn đề này... tôi phải chịu trách nhiệm với những gì mình phát ngôn. Sự thật là tất cả". Cô khẳng định. 

minh hằng công khai sự thật

Minh Hằng khẳng định mình sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã phát ngôn

Xét về cả tuổi đời và tuổi nghề, Minh Hằng chưa thể so sánh được với Hồ Ngọc Hà nhưng về sự dũng cảm, có lẽ, hiếm nghệ sĩ nào trong showbiz được như cô ca sĩ này. "Tôi không phải người dễ bắt nạt. Tham gia showbiz đến giờ đã hơn 10 năm, tôi trải qua biết bao nhiêu biến cố. Phải là người không hiền tôi mới có thể vượt qua những biến cố này. Thế nhưng không phải vì đối mặt chúng mà tôi bị biến chất". Cô chia sẻ. 

minh hằng chia sẻ về việc bị chèn ép ở the face

Dù không quá thân thiết nhưng từ trước đến nay, công chúng vẫn thấy Minh Hằng và Hà Hồ gặp gỡ nhau trong nhiều sự kiện, cả hai cũng đã từng hỗ trợ và hợp tác trong các hoạt động nghệ thuật nên lý do đằng sau việc "nữ hoàng giải trí" chơi xấu đàn em là gì vẫn không ai hiểu được. Có lẽ chung tâm lý như vậy, nên trong suốt buổi nói chuyện với báo giới, Minh Hằng không giấu được những giọt nước mắt bởi chính cô cũng thừa nhận mình bị sốc và không thể tin được sự thật Hà Hồ là người đã chèn ép cô. 

minh hằng và hồ ngọc hà vui vẻ cùng nhau

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã từng hỗ trợ nhau trong các hoạt động nghệ thuật

Rất có thể sau cuộc trò chuyện này, mối quan hệ tốt đẹp giữa Minh Hằng và Hà Hồ như nhiều người vẫn thấy sẽ bị rạn nứt nhưng với Minh Hằng, cô không đặt nặng vấn đề này "Nếu gặp ở ngoài đời, tôi vẫn sẽ cúi chào nhưng chỉ không biết rằng, sự cúi chào này có được đồng ý hay không".

Cô cũng chia sẻ thêm về việc rất muốn nhận câu trả lời từ phía đối phương để giải đáp và gỡ bỏ những gánh nặng trong thời gian vừa qua bởi nếu muốn cô rời khỏi The Face, họ có thể gọi điện riêng hoặc gặp mặt trò chuyện thắng thắn khi cùng xuất hiện ở một chương trình nào đó chứ không phải qua một bên trung gian. 

Cạnh tranh không lành mạnh trong showbiz không phải hiếm gặp nhưng khi nó "vận" vào nữ ca sĩ Minh Hằng, cô không ngần ngại thể hiện quan điểm của bản thân: "Tôi nghĩ không ai có thể đi lên bằng việc kéo người khác xuống. Đạp đổ bạn bè, đồng nghiệp rồi cũng có ngày chính bản thân sẽ rơi vào tình huống như vậy mà thôi". 

minh hằng khóc trong buổi trò chuyện

Quan điểm thẳng thắn của Minh Hằng về việc cạnh tranh không lành mạnh trong showbiz