Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng sẽ biểu diễn trong đêm chung kết Project Runway

Giọng ca “YOLO” là ca sĩ khách mời duy nhất của đêm chung kết Project Runway mùa thứ 3.

Trải qua gần 2 tháng phát sóng, tối 30/01 tới, cuộc thi Project Runway sẽ chính thức bước vào đêm chung kết để tìm ra nhà thiết kế tài năng của mùa thứ 3. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt với các thiết kế ấn tượng của 3 thí sinh Tiến Truyền, Trần Hùng và Giang Tú.

Minh Hằng là ca sĩ khách mời duy nhất của đêm chung kết Project Runway mùa thứ 3

Là chương trình truyền hình thực tế về thời trang độc tôn trong thời gian này, việc chọn lựa ca sỹ để xuất hiện trong đêm Chung kết cũng là một yếu tố được ban tổ chức Project Runway Vietnam mùa 3 chú tâm. Và với gu thời trang sành điệu,vphong cách trình diễn chuyên nghiệp, nữ ca sĩ Minh Hằng đã được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn là ca sỹ duy nhất sẽ trình diễn tại sự kiện này.

Top 3 Project Runway Vietnam 2015: Giang Tú, Tiến Truyền, Trần Hùng (từ trái qua)

Được biết, trên sân khấu đêm chung kết Project Runway, Minh Hằng sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục được dàn dựng hoành tráng và hứa hẹn là phần trình diễn đặc sắc nhất của nữ ca sĩ từ trước đến nay. Chung kết Project Runway Vietnam 2015 sẽ diễn ra vào lúc 20h, 30/01 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Nguồn: Kênh 14