Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng - Rocker Nguyễn lần đầu kết đôi đầy ăn ý trong bộ ảnh Chào hè

Cặp đôi cực tình cảm trong bộ ảnh Chào hè dù mới lần đầu chụp hình với nhau sau khi xác nhận sẽ đóng chung trong "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt.

Minh HằngRocker Nguyễn sẽ có cơ hội làm việc chung với nhau trong phiên bản Việt của bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc "Sắc đẹp ngàn cân". Trước khi ra mắt khán giả Việt, cặp đôi tiếp tục hợp tác với nhau trong bộ ảnh đậm màu sắc mùa hè. 

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 1

Trong phim mới, Minh Hằng sẽ hóa thân vào vai Hà My - cô gái mập ú và xấu xí nhưng lại có giọng hát trời phú. Hà My và Jolie (Phương Trinh Jolie đóng) sẽ kết hợp những điểm mạnh với nhau khi Jolie thu hút khán giả trên sân khấu bằng vẻ ngoài xinh đẹp, Hà My sẽ ở trong cánh gà cất lên giọng ca ngọt ngào. Câu chuyện bắt đầu rẽ ngang khi Jolie xúc phạm Hà My ngay trước mặt chàng trai cô thầm yêu mến - Duy Khang (Rocker Nguyễn). Hà My quyết định thực hiện cuộc đại phẫu thuật với mong muốn thay đổi diện mạo và quay trở lại với cái tên Lily. Cuộc chiến trong showbiz với những tình huống oái oăm sẽ bắt đầu nổ ra

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 2

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 3

Trong bộ ảnh mới, Minh Hằng toát lên vẻ sang trọng và tự tin với bộ cánh đậm màu sắc mùa hè. Tuy nhiên, khi hóa thân vào nhân vật Hà My, cô chấp nhận hy sinh khoác lên bộ trang phục bằng silicon nặng gần 15kg. Chỉ sau 15 ngày quay, nữ ca sĩ đã sụt mất 7 kg

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 4

Minh Hằng còn đùa vui với đạo diễn James Ngô rằng: "Nếu anh không làm ra chất một bộ phim tình cảm hài tuyệt vời, em sẽ “không tha mạng” cho anh đâu, vì em bị hành chưa từng thấy"

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 5

Lần đầu lấn sân sang diễn xuất đã được giao cho vai nam chính, Rocker Nguyễn đã phải cố gắng hết mình và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước

minh hằng và rocker nguyễn trong bộ ảnh chào hè 6

Trong bộ ảnh Chào hè, Rocker Nguyễn và Minh Hằng hóa thân tự nhiên vào vai đôi tình nhân, thể hiện đầy nghệ thuật khoảnh khắc tình cảm bên cạnh nhau.