Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Hằng: nếu năm sau The Face ngỏ lời mời, tôi chắc chắn tham gia

Nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ xoay quanh việc bị chèn ép đến quyết định buộc phải rút khỏi The Face 2017.

Những ngày qua, thông tin Minh Hằng quyết định không tham gia The Face do có một số bên dồn sức ép lên BTC vì không muốn ngồi ghế nóng cùng nữ ca sĩ đã khiến dư luận ồn ào. Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp fan lớn nhất từ trước đến nay ở công viên Gia Định, Minh Hằng đã khẳng định: "Việc có người không thích tôi ngồi chung ghế huấn luyện là một trong những lí do nhưng tôi xin tuyên bố tôi không bị chèn ép mà tự nguyện hoàn toàn để rời đi".

minh hằng chia sẻ về quyết định rời the face

Minh Hằng rời The Face 2017 là hoàn toàn tự nguyện

Cũng theo chia sẻ của giọng ca "Một vòng trái đất", BTC của The Face đã ngỏ ý mời cô làm giám khảo từ mùa đầu tiên chứ không phải đến mùa 2 bởi "tôi thấy được rằng ít nhiều gì bản thân tôi cũng có những khía cạnh phù hợp như thương hiệu, kinh nghiệm, bí quyết cũng như kĩ năng giữ chân những nhãn hàng từ 4-10 năm và tôi tin rằng những kĩ năng đó giúp cho những thí sinh của The Face".

Trước câu hỏi nếu năm sau The Face lại ngỏ lời mời, Minh Hằng đã chắc nịch trả lời: cô chắc chắn sẽ tham gia bởi cô cảm thấy rất quý ban tổ chức vì đã dành cho cô nhiều cơ hội.

minh hằng chia sẻ về quyết định rời the face 1

Nếu năm sau có cơ hội, Minh Hằng chắc chắn sẽ trở lại làm giám khảo của The Face

Là một nghệ sĩ đa tài, đã từng thử sức và thành công ở nhiều lĩnh vực như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu thương hiệu..., nữ ca sĩ rất tự tin nếu như ngồi vào ghế nóng của The Face vì đặc thù ở Việt Nam phần lớn thương hiệu không phải do người mẫu đại diện, thay vào đó là những người nổi tiếng hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ, diễn viên... Cô cũng gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi khi mọi việc dường như đã đi quá xa và nhiều cái tên đã bị cộng đồng mạng đưa vào "tầm ngắm".

minh hằng chia sẻ về quyết định rời the face 2

Giọng ca "Một vòng Trái Đất" là cái tên quen thuộc được nhiều thương hiệu "chọn mặt gửi vàng"

Hiện tại, Minh Hằng đang phải sắp xếp lại lịch trình công việc vì cô đã mất đến 1 tuần mới đưa ra được quyết định rút khỏi The Face và trước đó, đã từ chối nhiều hợp đồng để chuẩn bị sẵn sàng ngồi ghế nóng của Gương mặt thương hiệu. Thời gian sắp tới, cô sẽ sẽ tập trung hơn vào âm nhạc và phim ảnh như: tham gia concert quảng cáo phim, thu âm ca khúc nhạc phim, quay MV...