Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh Chuyên: "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế"

"Đã có một thời... Em yêu anh... như thế" là tên album sắp ra mắt của Minh Chuyên.

Vào tháng 9 tới, ca sĩ xuất sắc của Sao Mai Điểm hẹn 2010 Minh Chuyên sẽ chính thức phát hành mini album "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế". Đây là sản phẩm âm nhạc mà Minh Chuyên ấp ủ thực hiện trong một thời gian dài với rất nhiều tâm huyết đầu tư.

Minh Chuyên tâm sự tình mình trong album mới

Minh Chuyên tâm sự tình mình trong mini album mới

Có thể nói, album "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế” là lời tự sự của Minh Chuyên về câu chuyện tình yêu mà cô đã trải qua. Đặc biệt, mini album “Đã có một thời... Em yêu anh... như thế" có 2 bài hát do chính Minh Chuyên sáng tác. Với ca từ giản dị, tự sự cùng giai điệu man mác, mini album này hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Minh Chuyên tái xuất

Ngoài giọng hát giàu cảm xúc, Minh Chuyên cũng sẽ khiến khán giả bất ngờ với khả năng sáng tác của cô trong album mới "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế" 

Chia sẻ về album tình ca sắp ra mắt, Minh Chuyên tâm sự: "Ai cũng có một thời tuổi trẻ yêu hết mình, cháy hết mình cùng những cung bậc nồng nàn cảm xúc và thấm đẫm nỗi buồn. Mình Chuyên hy vọng rằng những bài hát sẽ khiến cho mọi người đồng cảm và thấy chính mình ở đâu đó trong mỗi câu chuyện ấy như chính bản thân Mình Chuyên vậy".