Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh chứng cho thấy Jin (BTS) có thể chinh phục tiêu chuẩn về cái đẹp cực khắt khe của người Hàn!

Ngoại hình của Jin (BTS) tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc.

Danh hiệu "Worldwide Handsome" của Jin quả không phải là hữu danh vô thực. Gần đây, Dispatch đã tung ra bộ ảnh chụp Jin (BTS) do nhiếp ảnh gia của trang tin này thực hiện. Một lần nữa, vẻ đẹp trai của Jin lại khiến cư dân mạng Hàn Quốc nghiêng ngả. 

Bộ ảnh mới của Jin được Dispatch tung ra

Anh cả BTS sở hữu tất cả những yếu tố mà mọi chàng trai đều mong muốn: một chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối, bờ vai rộng và gương mặt tỉ lệ vàng. 

Jin sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo về mọi mặt

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, ngoại hình của Jin đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các forum dành cho fan K-pop, đặc biệt là Nate/Pann. Dù chỉ là một bộ ảnh bình thường không có gì thay đổi lớn trong phong cách, thế nhưng anh cả BTS vẫn khiến netizen Hàn phải trầm trồ. 

Trong một bức hình toàn thân của Jin, các fan đã phát hiện ra cơ thể của Jin đạt chuẩn tỉ lệ vàng trong quan niệm của người Hàn. Cụ thể, người Hàn Quốc cho rằng nếu ai sở hữu một cơ thể có khoảng cách từ đầu đến chân gấp 8 lần phần đầu thì đó là một thân hình hoàn hảo. Và tất nhiên là Jin đã chinh phục thành công tiêu chuẩn vô cùng khắt khe này. 

j

Bức ảnh khẳng định tỉ lệ cơ thể của Jin là "chuẩn không cần chỉnh"

Nhiều người cho rằng Jin không chỉ sở hữu ngoại hình của một thần tượng mà còn mang khí chất diễn viên khá nổi bật. Quả thật, nếu không phải vì bận bịu với các hoạt động âm nhạc, có thể rất nhiều các nhà sản xuất phim sẽ gọi mời anh chàng. 

Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi: "Em thực sự mong anh ấy sẽ có một vai diễn trong năm nay. Cơ thể quá hoàn hảo rồi, diễn xuất chắc sẽ thuận lợi thôi, nhất là với đôi mắt trong sáng và gương mặt vui vẻ của anh ấy", "Cậy ấy thực sự đẹp trai quá", "Ảnh này của Jin cứ như chụp trong một bộ phim thanh xuân ấy, hi vọng được thấy cậu ấy trên màn ảnh".