Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minh chứng cho thấy Irene luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho các thành viên trong Red Velvet

Irene (Red Velvet) là một trong những nữ thần tượng nổi bật của K-pop thế hệ thứ 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất sang chảnh, cô nàng còn được đánh giá cao khi đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Dù khi có lịch trình hoặc cuộc sống hàng ngày, Irene luôn bảo vệ, chăm sóc cho các thành viên Red Velvet.

Mới đây, Red Velvet đã có mặt tại Manila (Philippines) để chạy lịch trình. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến sân bay nước này và làm thủ tục nhập cảnh, nhóm nữ nhà SM Entertainment đã bị một nhân viên sân bay quay lén. Thời điểm đó, Irene tinh ý phát hiện và lập tức báo cho vệ sĩ để xử lý. Hành động này của nữ thần tượng đã được khen ngợi hết lời bởi nếu không nhận ra thì thông tin cá nhân của Red Velvet có thể bị lộ.

Red Velvet làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay nhưng bị quay lén

Irene đã tinh ý phát hiện và báo cho vệ sĩ

Vào đầu năm nay, Red Velvet đã tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2022. Thời điểm đó, vì lo ngại tình hình dịch bệnh phức tạp tại Hàn Quốc, Irene đã không cho các thành viên Red Velvet tháo khẩu trang và ra hiệu xin phép giới truyền thông.

Irene không cho các em tháo khẩu trang và lễ phép ra ký hiệu với phóng viên

Tuy nhiên, những phóng viên có mặt tại hiện trường đã không đồng ý, hét lớn yêu cầu nhóm tháo khẩu trang. Nhiều lần ra ký hiệu không được, Irene đành để các em thực hiện, nhưng đổi lại, nữ thần tượng không vui cười trước ống kính.

Tuy nhiên sau nhiều lần xin phép chẳng thành, cô nàng cũng thực hiện nhưng không hề vui vẻ

Thời điểm Wendy gặp sự cố ở SBS Gayo Daejun 2019, Irene cũng khiến người hâm mộ vừa thương vừa nể phục. Khi đó, nữ thần tượng đảm nhận vai trò MC của sự kiện, vì lo lắng cho Wendy, cô nàng đã cố gắng cầm nước mắt, kiểm soát cảm xúc để hoàn thành nhiệm vụ dẫn chương trình.

Dù nhóm có gặp sự cố thì Irene vẫn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp

Có lẽ vì khoảng cách tuổi với các thành viên khá xa, nên Irene luôn ý thức được việc chăm sóc và bảo vệ Red Velvet. Mỗi khi có dịp đi chơi, cô nàng luôn đảm nhận vai trò giữ đồ đạc, tiền bạc, đi phía sau để quan sát.

Irene luôn chăm sóc các thành viên Red Velvet rất tốt

Trên sân khấu lạnh lùng bao nhiêu thì với các em, Irene ấm áp bấy nhiêu

Năm 2020, Irene từng bị tố mắc 'bệnh ngôi sao', có thái độ không đúng mực với nhân viên. Thời điểm đó, nữ thần tượng đứng trước nhiều sự chỉ trích của khán giả, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng. Sau tất cả, Irene vẫn cố gắng thay đổi bản thân, hiện tại đã nhận lại hợp đồng quảng cáo đều đặn.

Irene từng bị tố mắc "bệnh ngôi sao"

Sau tất cả, trưởng nhóm Red Velvet đã lấy lại hình ảnh

Ra mắt đã 8 năm, Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet. Trải qua nhiều sóng gió, nữ thần tượng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, hiểu ý các thành viên hơn.