Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Minah (Girl's Day) nói gì khi được nhận xét giống G-Dragon (Big Bang)?

Phản ứng của Minah chắc hẳn sẽ khiến các fan hâm mộ Big Bang hài lòng!

Vào hôm 19 tháng 7 vừa qua, Minah đã có một buổi phỏng vấn về bộ phim đình đám trong thời gian gần đây "Dear My Fair Lady Kong Shim" (SBS) mà cô thủ vai chính. Khi được hỏi cô nghĩ thế nào khi mọi người đều nói rằng mình trông giống với G-Dragon của Big Bang. Minah đã phản hồi lại bằng cách nói rằng mình rất thích nhận xét này. Tuy nhiên, cô cũng không quên nói thêm: "Tại thời điểm này thì việc đó thật đáng lo ngại".

Minah G-Dragon

Giọng ca chính của Girl's Day giải thích: "Anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng được cả thế giới công nhận, nên tôi thật sự rất hạnh phúc về điều đó. Và bởi vì tôi đã nghe được những lời nhận xét như thế này từ trước khi ra mắt, thế nên nó cũng không quá ngạc nhiên đối với tôi".

Với hy vọng rằng G-Dragon sẽ không bị làm phiền bởi những nhận định thế này, Minah nói: "Tôi thực sự không biết làm thế nào để chấp nhận những bình luận như vậy, vì vậy nó có một chút khó khăn cho tôi. Nhưng bởi vì anh ấy là một chàng trai tuấn tú, nên tôi quyết định tự xem nó như là một lời khen rằng tôi cũng là một cô gái xinh đẹp". 

Minah G-Dragon

Hiện nay, Minah đang bận rộn với vai chính trong bộ phim "Dear My Fair Lady Kong Shim". Drama cuối tuần này đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả xem đài nhờ vào nội dung nhẹ nhàng cũng như diễn xuất tuyệt vời của bộ đôi Minah và Nam Goongmin.

Sau khi hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim này, Minah sẽ quay trở lại với các hoạt động âm nhạc cùng Girl's Day trong đợt comeback vào mùa thu này. 

Bạn có đồng ý với ý kiến cho rằng Minah và G-Dragon trông giống nhau không?

Munnie lược dịch