Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (TWICE) vừa trở về Hàn Quốc nhưng người đi cùng cô thật sự khiến ONCE lo lắng

Nữ thần tượng xuất hiện cùng với mẹ của mình.

Chiều 1 tháng 8, chuyến bay chở Mina hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon. Đã 3 tuần trôi qua kể từ khi nữ thần tượng đến Nhật theo lịch trình rồi dành thời gian dưỡng bệnh.

Mina

Theo thông báo từ phía JYP Entertainment, Mina buộc phải rút khỏi mọi hoạt động của TWICE vì cô "trở nên lo lắng và bất an cực độ khi biểu diễn trên sân khấu".  Thông báo này khiến người hâm mộ đã chuẩn bị cho viễn cảnh khó lòng gặp lại Mina, ít nhất là trước tháng 2/2020.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn vắng mặt, hôm nay Mina xuất hiện tại Hàn Quốc cùng mẹ. Cô nắm chặt tay đấng sinh thành, che kín mặt dưới lớp mũ.

Mina

Mina

Mina

 Mina

Một số người hâm mộ cảm thấy yên tâm khi nữ thần tượng luôn có người thân đồng hành, chăm sóc. Trong khi số khác suy đoán về sự hiện diện của mẹ Mina. 

Trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều lời đồn thổi, rằng chuyến bay qua Hàn Quốc lần này không hề đơn giản. Nhiều khả năng mẹ Mina sẽ đến trụ sở JYP Entertainment, làm việc với ban giám đốc về tương lai con gái bà.

Đáp lại, phía JYP đưa ra một thông báo, cho biết việc Mina trở lại Hàn Quốc không vì lý do đặc biệt hay lịch trình nào cả. Nữ thần tượng vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và hồi phục.

Mặc dù vậy, thông báo này vẫn chưa thể làm yên lòng người hâm mộ.