Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (TWICE) tiết lộ thời khóa biểu dạo này: Chơi game, coi phim và quan trọng nhất là...

Không nhiều người biết rằng Mina rất coi trọng giấc ngủ.

Trong một video độc quyền mà Dicon vừa phát hành, Mina (TWICE) lần đầu tiên hé lộ thông tin cá nhân liên quan đến việc cô trải qua 24 giờ một ngày như thế nào, làm những việc gì, nếu như ngày đó không bị lấp đầy bởi các lịch trình bận rộn.

Trên thực tế, bởi vì nữ thần tượng đang tập trung vào quá trình hồi phục sức khỏe, đây rất có thể là một thời khóa biểu điển hình của cô nàng hiện tại.

Mina

Theo lời kể của Mina, từ nửa đêm đến 9 giờ sáng, Mina chuẩn bị cho một ngày dài bằng cách ngủ đủ giấc trong gần 10 giờ. Nếu bạn từng tự hỏi vì sao cô ấy trông rất rạng rỡ, một phần có thể bắt nguồn từ giấc ngủ tái tạo trọn vẹn năng lượng. 

Sau khi thức dậy, Mina mất hai giờ để vệ sinh cá nhân, làm một số việc linh tinh trước khi thực sự tỉnh táo. Mười một giờ, cô ấy muốn đi đâu đó. Mina có khoảng 6 giờ, từ trưa đến tối, cô muốn dùng vào sở thích đi mua sắm.

Tới đây đã trôi qua nửa ngày. Từ 6 đến 7 giờ tối, Mina ăn tối. Nữ thần tượng thích ăn những món ăn yêu thích vào khung giờ này.

Mina

Sau đó, Mina dành 3 tiếng để chơi game trên điện thoại di động, từ 7 giờ đến 10 giờ khuya. Hết thời gian này, nữ thần tượng chuyển sang xem phim, cho đến 12 giờ.

Kim đồng hồ điểm bắt đầu ngày mới, Mina đi ngủ, lặp lại một giấc ngủ đủ giấc, khỏe mạnh.

Trên thực tế, với lịch trình của một thần tượng KPOP, Mina không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Tuy vậy, mong rằng thời gian vừa qua, Mina đã kịp phục hồi sức khỏe, trước khi tiếp tục cùng TWICE chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp.