Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (TWICE) mắc chứng rối loạn lo âu, sau này có thể tái xuất tham gia lịch trình, nhưng...

... quyền quyết định phụ thuộc vào nữ thần tượng.

Sau khi xác nhận về màn comeback của TWICE diễn ra vào cuối tháng 9, công ty giải trí JYP Entertainment đem tới tin tức về tình hình hiện tại của Mina.

"Xin chào, đây là JYP Entertainment

 

Sau khi kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa, Mina được chuẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu.

Đặc điểm chính của hội chứng này là sự lo lắng tột độ có thể liên tục xảy ra vào những thời điểm bất ngờ, liên tục hoặc gián đoạn, với mức độ lo lắng thay đổi rất đột ngột.

Dựa trên tình huống hiện tại, sự xuất hiện của Mina trong các lịch trình của TWICE trong tương lai sẽ được quyết định dựa trên việc tham khảo ý kiến của chính Mina và các thành viên. Ngoài ra, nó còn dựa hoàn toàn vào tình trạng sức khoẻ của Mina. Vì vậy chúng tôi mong người hâm mộ  thông cảm và thấu hiểu.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để Mina có thể hồi phục. Cảm ơn vì sự quan tâm và ủng hộ của các bạn".

Mina

Theo Wikipedia, rối loạn lo âu là một trong các rối loạn tâm lý có tính phổ biến cao, bệnh thường kết hợp với nhiều rối loạn khác như trầm cảm, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn dạng cơ thể. Rối loạn lo âu là sự lo sợ quá mức trước một tình huống xảy ra, có tính chất vô lý, lặp lại và kéo dài gây ảnh hưởng tới sự thích nghi với cuộc sống. Khi lo âu và sợ hãi quá mức ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, vẫn tiếp tục ngay cả khi mối lo thực tế đã kết thúc thì đó là bệnh lý.