Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (TWICE) khiến JYP phá bỏ hết luật lệ, làm điều mà công ty chưa từng làm kể từ thời điểm thành lập

Không ít người hâm mộ đã rơi nướt mắt vì quá xúc động!

Tối 11 tháng 2, Mina đã cùng các thành viên TWICE biểu diễn "Feel Special" trên sân khấu concert mới nhất thuộc concert tại Fukuoka.

Mina

Nữ thần tượng đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ người hâm mộ khi cô xuất hiện trên màn hình và thể hiện phần hát của mình. Hồi tháng 8 năm ngoái, JYP Entertainment thông báo Mina sẽ tạm ngừng tham gia các hoạt động để tập trung hồi phục sức khỏe sau khi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu. Mặc dù Mina có thu âm ca khúc và quay MV cho "Feel Special", nhưng TWICE chỉ quảng bá ca khúc này với đội hình 8 thành viên.

Để kỷ niệm lần đầu tiên sân khấu "Feel Special" diễn ra hoàn chỉnh, đủ cả 9 người, JYP Entertainment đã đăng một đoạn fancam lên SNS ngay trong lúc concert đang diễn ra. Đoạn video nhanh chóng viral, được người hâm mộ quan tâm, chia sẻ và bình luận nhiệt tình.

Ai nấy đều xúc động đến rơi nước mắt khi Mina cùng đồng đội mỉm cười, nhảy múa ca hát đầy nhiệt huyết trên sân khấu. Từ khóa #ProudOfYouMina nhanh chóng trending #1 toàn cầu.

Mina

Mina

Mina

Mina

Chưa dừng lại ở đó, chỉ vài giờ sau khi concert khép lại, JYP tiếp tục đăng tải fancam bản chất lượng cao để phục vụ người hâm mộ. Thay vì giữ đoạn video để dùng cho DVD Concert (hứa hẹn sẽ hút khách), công ty quản lý quyết định chia sẻ nó ngay nhằm đáp lại tấm thịnh tình mà khán giả dành cho màn tái xuất Mina và tiết mục "Feel Special" OT9.

 

TWICE hiện đang tiến gần đến những điểm diễn cuối cùng trong world tour "TWICELIGHTS", tiếp theo là những concert tại Shizuoka, Tokyo và Seoul.