Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (TWICE) bật mí con đường đầy chông gai để trở thành một 'mẩu' của TWICE

Để sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, Mina đã từ bỏ con đường du học mà bố mẹ đã vạch sẵn.

Kể từ khi ra mắt đến nay, TWICE đã nhanh chóng vươn lên mọi khó khăn để trở thành một nhóm nhạc nữ có nhiều bài hit, ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ. Dù là nhóm nhạc nữ đến từ JYP Entertainment, thế nhưng TWICE cũng phải vượt qua rất nhiều thử thách mới có được ngày hôm nay.

Đặc biệt là đối với 3 thành viên người Nhật. Các cô gái đến từ xứ sở hoa anh đào xa xôi vừa phải học tiếng Hàn, thích ứng với văn hóa Hàn Quốc, lại phải đối mặt với nỗi nhớ gia đình và lịch luyện tập cực khổ. 

Mina là một trong 3 thành viên người Nhật của TWICE

Mới đây, thành viên Mina đã có những chia sẻ với Vivi Magazine về quyết định theo đuổi ước mơ làm ca sĩ thần tượng tại Hàn Quốc của cô nàng. 

Mina được tuyển chọn một cách tình cờ trên đường phố ở Nhật Bản khi đang mua sắm với mẹ. Nữ thần tượng đã có một khoảng thời gian dài yêu thích nhạc K-pop và cover dance. 

Mina tiết lộ về quyết định trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 

Cô nàng tâm sự: 

"Ở năm hai trung học, em đã suy nghĩ về tương lai của mình. Cứ như thế, khi được JYP yêu cầu thử giọng, em nghĩ rằng "Cơ hội đến rồi! Mình phải nắm lấy nó!".

Cuối cùng em đã vượt qua vòng tuyển chọn nhưng lại không có nhiều thời gian để đưa ra quyết định xem em sẽ tới Hàn hay ở lại Nhật Bản". 

Mina cho hay, ban đầu bố mẹ cô nàng hoàn toàn phản đối quyết định này. Bố mẹ muốn Mina lên đường du học tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên Mina trả lời: "Con không thích việc đi du học tới một đất nước mà đến ngôn ngữ của họ con cũng không thành thạo".

Cuối cùng, Mina đã thuyết phục được bố mẹ để lên đường sang Hàn làm thực tập sinh. Sau quãng thời gian luyện tập chăm chỉ với lập trường vững vàng, Mina đã vượt qua cuộc chiến sống còn mang tên "Sixteen" để được debut với TWICE. Mong muốn lớn nhất của Mina hiện tại đó là được đi xa hơn với TWICE và cùng nhau biểu diễn tại "thánh đường" Tokyo Dome.