Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina trở lại mạng xã hội cùng TWICE sau quãng thời gian điều trị tâm lý

Sau bao ngày ở ẩn vì vấn đề tâm lý, Mina đã xuất hiện cùng các thành viên TWICE trong một bữa tiệc ấm cúng.

Đầu tháng 7 vừa qua, fandom ONCE phải đón nhận "hung tin" từ JYP Entertainment khi công ty này tiết lộ về bệnh tình của Mina (TWICE). 

Cụ thể, thành viên xinh đẹp người Nhật của TWICE đang chịu đựng chứng hoảng sợ tột độ mỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Vì tình trạng tâm lý bất ổn, nữ thần tượng đành phải bỏ dở world tour "TWICELIGHTS" để tập trung điều trị. Sang đến đầu tháng 8, cô nàng bất ngờ xuất hiện ở sân bay Hàn Quôc cùng mẹ. Theo những thước hình do phóng viên ghi lại, thành viên TWICE tỏ ra sợ sệt với gương mặt xanh xao và giọt nước mắt chực chờ trên bờ mi. Tin đồn Mina rời nhóm bắt đầu râm ran trên các trang mạng xã hội. 

Hôm nay (20/8), trên trang Instagram của girlgroup nhà JYP bất ngờ xuất hiện loạt ảnh mới của TWICE và Mina. Có vẻ như nữ thần tượng đã hội ngộ 8 người chị em trong một bữa tiệc ấm cúng. Ngoại trừ vẻ mệt mỏi do phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn thì Mina vẫn giữ được visual xinh đẹp, thanh lịch. Người hâm một tin rằng đây là cách các cô gái phủ nhận những tin đồn vô căn cứ. Trước đây, TWICE cũng liên tục khẳng định họ chỉ hoàn hảo khi là một nhóm 9 người. 

Với những khoảnh khắc vui vẻ này, các ONCE có thể tạm yên tâm về sức khỏe của Mina cũng như các hoạt động trong tương lai của 9 cô gái.