Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina gặp vấn đề tâm lý, JYP quyết định cho cô rút khỏi world tour của TWICE

Trước đó, Mina đã vắng mặt khỏi 2 lịch trình.

Sáng 11/7, JYP Entertainment phát ra thông báo chính thức liên quan đến tình trạng đáng lo ngại của Mina (TWICE):

"Xin chào, đây là JYP.

Đây là một thông báo liên quan đến tình trạng sức khỏe của Mina.

Mina hiện đang phải vật lộn với nỗi lo lắng và bất an cực độ khi biểu diễn trên sân khấu. Chưa có chẩn đoán chính xác nào được xác định và chúng tôi đang tham khảo ý kiến một số chuyên gia y tế để xác minh chi tiết nguyên nhân.

Sau khi thảo luận với Mina và các thành viên TWICE, chúng tôi quyết định rằng Mina cần được theo dõi và điều trị thêm bằng các liệu pháp chuyên sâu, kết hợp nghỉ ngơi đầy đủ. Cùng với quyết định này, Mina sẽ không tham dự lịch trình sau: TWICE World Tour 2019, "TWICELIGHTS".

Sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp Mina nhận được điều trị tốt nhất và có đủ thời gian để nghỉ ngơi hồi phục..."

Mina

Được biết, TWICE chỉ vừa hoàn thành 3 điểm diễn thuộc world tour, nhóm vẫn còn nhiều đêm diễn tại Singapore, LA, Mexico city, Newark, Chicago, Kuala Lumpur...

Đối với Mina, kể từ các đêm concert trước đây, người hâm mộ đã phát hiện tình trạng bất thường, có phần mệt mỏi, kiệt quệ từ nữ thần tượng. Trong 2 lịch trình gần đây, JYP cũng đã thông báo Mina không đủ sức khỏe để góp mặt.