Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina đột ngột unfollow 2/4 thành viên AOA sau khi Jimin rời nhóm vì scandal bắt nạt, trong đó có 1 người không thể ngờ đến

Động thái mới nhất của Mina khiến cư dân mạng một lần nữa hoang mang tự hỏi phải chăng nội bộ AOA vẫn còn những góc khuất chưa được biết đến.

Vụ bắt nạt giữa Jimin và Mina (cựu thành viên AOA) tưởng chừng đã hoàn toàn lắng xuống sau bài đăng Instagram gần đây của Mina. Thế nhưng mới đây nhất, động thái bất ngờ của nữ thần tượng lại một lần nữa làm dấy lên những tin đồn mâu thuẫn trong nội bộ nhóm nhạc nữ của FNC Entertainment, nhưng nhân vật chính lần này lại không phải là Jimin.

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

Như những thông tin đã đưa trước đó, thông qua một loạt bài đăng trên Instagram hồi đầu tháng này, Mina bất ngờ tiết lộ rằng Jimin đã bắt nạt cô trong suốt 10 năm, khiến cô có ý định tự tử và phải điều trị tâm lý. Sau nhiều hồi "đấu tố", cuối cùng Jimin đã phải rời khỏi AOA và tạm ngưng hoạt động trong ngành giải trí. Mina đã gửi lời cảm ơn đến những người lên tiếng ủng hộ cô trong thời gian qua, đồng thời khẳng định rằng khán giả không cần phải lo lắng cho cô nữa bởi Mina sẽ được điều trị và từng bước trở lại thật khỏe mạnh.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

디엠과 문자나 등등 제 지인들뿐만 아니라 정말 많은 분들께서 걱정글과 응원글을 보내주시는데 일단 제가 일일히 답장을 해주지 못해서 너무 죄송합니다 최대한 다 읽으려고 하고 있구 정말 정말 감사할뿐입니다..걱정 이제 그만 하셔도 되요..앞으로 걱정안할 수 있도록 제가 차근 차근 치료도 잘 받고 건강하고 밝은 모습으로 꼭 빠른시일내에 돌아올께요 노력 많이 할테니 그때까지 다들 몸 챙기시고 아푸지 마세요 마스크 착용도 꼭 잊지마시구 비가 오면서 날씨도 추웠다가 더웠다가 하니까 감기 조심하세요 정말 감사합니다 또 다시 한번 진심으로 죄송하구요..????‍♀️모두들 화이팅 하세요! (*아차 #미ㅇ리닉 강남2호점은 피부과에요 치료목적으로 갔었던거지 전혀 저번 화장품 회사랑은 관련이 없답니다 제가 친한 원장님이 계신데 자꾸 피해를 보구 계셔서..속상해가지구 글 올려요 죄송해요)

A post shared by 권민아 우리액터스 actress (@kvwowv) on

Thế nhưng đến ngày 15 tháng 7, đông đảo cư dân mạng và người hâm mộ lại bàng hoàng khi phát hiện ra rằng Mina đã unfollow 2/4 thành viên hiện tại của AOA là Seolhyun Chanmi trên Instagram. Trước đó, trừ Jimin, Mina vẫn follow đầy đủ tất cả các thành viên AOA, kể cả những người đã rời nhóm như Yookyung và ChoA. Chính vì thế, động thái lần này của cô khiến khán giả tự hỏi liệu nó có liên quan gì đến vụ bắt nạt hay không.

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

Trong một bài đăng trước đây, Mina cũng tiết lộ rằng Jimin đã đến nhà cô để xin lỗi cùng với quản lý và tất cả các thành viên trong nhóm. Khi đó, cô đã viết một câu đầy ám muội: "Tất cả tai mắt của chị trong nhà tôi, các người đều giống nhau cả. Shin Jimin unnie, chị thật quá may mắn. Tất cả họ đều đứng về phía chị". Mặc dù Mina không đề cập cụ thể đến bất kỳ ai nhưng nhiều người đã nhanh chóng suy đoán rằng cô đang nhắc đến các thành viên khác của AOA.

Trên thực tế, việc Mina unfollow Seolhyun nằm trong dự tính của nhiều người hâm mộ bởi Seolhyun là bạn thân nhất của Jimin, đồng thời cũng bị chỉ trích nhiều không kém trong vụ việc lần này khi một số bài đăng trong quá khứ bị đào bới lại khiến netizen Hàn nghi ngờ phải chăng Seolhyun cũng có thái độ coi thường Mina. Tuy nhiên, việc cô unfollow Chanmi khiến rất nhiều người sốc nặng. Trước đó, Chanmi nằm trong số các thành viên đã like bài viết cập nhật tình hình của Mina trên Instagram, khiến các fan đều tin rằng tình cảm giữa họ vẫn tốt đẹp sau vụ ồn ào lần này. Nhưng những gì vừa xảy ra khiến người ta bắt đầu tự hỏi liệu có phải trong nội bộ AOA vẫn còn những góc khuất khác, liên quan đến những thành viên khác ngoài Jimin.

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

- "Có vẻ như lúc cả nhóm đến nhà tìm cô ấy thì tình cảm giữa họ ít nhiều cũng đã tan nát rồi"

- "Chanmi ư..?"

- "Lại có chuyện gì xảy ra nữa vậy?"

- "Chanmi.. tại sao chứ ㅠㅠ"

- "Tôi vẫn nghĩ Chanmi dạo này đang làm rất tốt mà, có chuyện gì vậy?"

- "Ừ thì dù gì Seolhyun cũng là bạn của Jimin mà"

- "Thế này mới thấy có vẻ như Hyejeong thật sự đối xử với Mina rất tốt luôn đấy"

- "Nếu là tôi thì tôi cũng sớm unfollow Seolhyun thôi. Lúc Mina phải dựa dẫm vào thuốc, chịu biết bao đau đớn và mệt mỏi thì cô ta lại đăng ảnh hình xăm tình bạn, rồi lên TV gọi nhau là bạn tâm giao. Thế mà lúc bị chửi rủa thì liền xóa hết ảnh rồi lại đi nhấn like ảnh của Mina, có tốt đẹp gì đâu chứ? Cô ta làm vậy chỉ vì biết dư luận đang nhìn vào mình thôi.."

- "Woa tôi đã nghĩ đến việc Mina sẽ unfollow Jimin rồi, nhưng unfollow cả Chanmi thì đúng là ngoài dự kiến thật đấy"

- "Được chú ý nhiều thế này chắc Mina cũng áp lực dữ lắm... Seolhyun đã xóa hết ảnh của Jimin và like ảnh của Mina.. Có vẻ như Mina nghĩ rằng AOA bây giờ kết thúc rồi nên cô ấy chỉ giữ lại những người thực sự thân thiết và unfollow hết số còn lại.. Từ giờ hãy ủng hộ Mina thật nhiều nhé~"

- "Yuna và Hyejeong vừa nhìn đã thấy hiền lành và tốt bụng rồi"

- "Hồi trước lúc ChoA rời nhóm Yuna cũng đăng tải những dòng tương tự như vậy. Cơ bản là tôi có thể hiểu được vì sao mọi chuyện lại diễn ra như thế này"

- "Chuyện Seolhyun đứng về phe Jimin quá lộ liễu rồi nhưng fan cứ liên tục bênh vực bằng cách nói rằng Mina vẫn follow Seolhyun trên Instagram đấy thôi!? Cuối cùng thì cổ đã unfollow luôn rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Để xem fan còn gì để bênh nữa không"

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

Mina unfollow Seolhyun và Chanmi

Hiện tại, Mina vẫn đang follow Yuna, Hyejeong cùng 2 cựu thành viên ChoA và Yookyung trên Instagram.