Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mina (AOA) tiếp tục lên tiếng về quá khứ ngược đãi của người cha quá cố đối với nữ Idol và mẹ mình

Mới đây, cựu thành viên của AOA là Mina tiếp tục đưa ra những câu chuyện gây sốc về cuộc đời mình.

Mới đây, Mina đã trở lại mạng xã hội, đồng thời chia sẻ rất nhiều về Idol quá cố Sulli. Nữ nghệ sĩ tiếp tục khiến dân tình náo loạn với những phát ngôn mới.

Mina

Vào ngày 1 tháng 9, cựu thành viên AOA Mina đã xuất hiện trên kênh YouTube ‘Jum Jum TV’ và chia sẻ những tiết lộ gây sốc về hành vi ngược đãi của cha đối với cô và mẹ mình.

Mina giải thích, "Ký ức đầu tiên của tôi về cha là khi ông ấy đánh mẹ tôi thậm tệ đến mức bà ấy bất tỉnh và tôi phải gọi cảnh sát." Cô nói thêm rằng cảnh sát đã nghi ngờ rằng đó là một cuộc gọi chơi khăm và khi họ đến nhà, cha Mina đã bỏ chạy chỉ với chiếc quần lót của mình.

“Tôi đã ngồi trong xe hơi với bố tôi và khi tôi nói với ông ấy rằng tôi có bạn trai, ông ấy đã đánh tôi cho đến khi tôi gần như chết. Tôi nhớ mình đã nghĩ  dù thế nào thì mình cũng sẽ chết, nên tôi đã nhảy ra khỏi xe.” Mina còn tiết lộ rằng cô đã nói với mọi người rằng cha mình đã qua đời vì cô quá ghét ông và cầu mong ông sẽ qua đời.

mina

Tuyên bố này của Mina đã khiến netizen vô cùng bới rối, vì trước đó, Mina từng chia sẻ rằng cô yêu cha mình rất nhiều, đồng thời chỉ trích Jimin (AOA) đã không cho phép Mina đến thăm bố ở bệnh viện.

Bên cạnh đó, Mina tố cáo chị gái mình cũng cùng một guộc như bố: "Chị ấy từng nói sẽ tìm hai chiếc xe cho mẹ và cho tôi. Tôi đã rất ngạc nhiên trước lòng tốt đó. Nhưng rồi, chị gái tôi quay lại và xin hai chữ ký, và đó là bản hợp đồng mua xe của tôi và mẹ."

Hiện tại, những phát ngôn của Mina vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Mina

AOA