Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Min rạng rỡ xuất hiện trong buổi tổng duyệt trước thềm đại nhạc hội lớn nhất châu Á

Cô nàng sẽ có cơ hội được làm việc với các dancer của Thái Lan để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại Viral Fest Asian.

Cùng với Sơn Tùng M-TP, Min, Bích Ngọc và Lynk Lee sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam may mắn xuất hiện trong lễ hội âm nhạc kĩ thuật số lớn nhất châu Á. Riêng với Min, VFA 2017 là cơ hội để cô nàng được giao lưu với các nghệ sĩ trẻ tài năng cùng nhiều ngôi sao hàng đầu đến từ 12 quốc gia trong khu vực. 

Chiều qua, Min đã lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho sự kiện Viral Fest Asian. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên, giọng ca "Có em chờ" có mặt trong đại nhạc hội mang tầm cỡ khu vực nhưng cô nàng vẫn hết sức hào hứng. Đáng tiếc, lần xuất ngoại này của Min không có sự đồng hành của ê-kíp và vũ đoàn. Nữ ca sĩ sẽ lần đầu tiên được làm việc với các dancer đến từ nước bạn. 

min tham dự vfa

Min xuất hiện trẻ trung và năng động tại sân bay với mái tóc ngắn quen thuộc

min tham dự vfa 1

Ngay khi vừa hạ cánh đến Bangkok, nữ ca sĩ đã phải tức tốc lao đến buổi tổng duyệt cho đại nhạc hội tối ngày 3/6. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết: "Vì không thể đưa các bạn dancers từ Việt Nam đi. Nên thành ra lại có dịp được cộng tác với các bạn dancers của Thailand! Và thấy thật sự tuyệt vời vì sự chuyên nghiệp của các bạn! Các bạn diễn phụ họa nhưng rất là bốc và nhiệt tình luôn"

min tham dự vfa 2

min tham dự vfa 3

Cô nàng thích thú và hào hứng khi lần đầu được hợp tác với các dancer nước bạn bất chấp cái nóng 

min tham dự vfa 4

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng như thế này, Min hứa hẹn sẽ đem đến màn trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu của VFA 2017

min tham dự vfa 5

Min khoe với các fan hâm mộ khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các dancer Thái Lan