Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Min đạt được 30 triệu trong gameshow "Ai là triệu phú"

Sau ca khúc hit “Ghen” và “Hôn anh”, Min tiếp tục ghi điểm khi nhận được 30 triệu trong gameshow “Ai là triệu phú”.

Dù đã có rất nhiều ca khúc hit, nhưng dường như, Min không thể nổi bật được. Trong thời buổi những ý tưởng sáng tạo đang dần cạn kiệt, người ta cần tìm một lối thoát cho những concept của bản thân. Min rực rỡ sắc màu, đậm chất Hàn Quốc với dáng vẻ đầy đáng yêu. Nhưng tiếc rằng, đó chưa thể là điểm nổi bật để Min bước lên bục vinh quang.

Min tham gia ai là triệu phú

Tuy nhiên, thời gian qua Min đã trở lại làng nhạc với ba bản hit liên tiếp là “Có em chờ”, “Ghen”, “Hôn anh”,… Ngoài ra, cô còn khiến khán giả thích thú khi có mặt trong gameshow Ai là triệu phú.

Trong chương trình Ai là triệu phú ngày 18/7, Min là khách mời đặc biệt ngồi ghế nóng cùng MC Lại Văn Sâm. Cô nàng tự tin giao lưu và có màn thể hiện kiến thức khá tốt.

Min vượt qua những câu hỏi đầu khá dễ dàng và nhanh chóng vượt qua mốc 5 và 10 quan trọng. Bước sang câu hỏi số 11 có nội dung: "Đạo diễn trẻ tuổi nhất trong lịch sử từng đoạt giải Oscar?". Sau vài phút suy nghĩ, Min đưa ra đáp án là Damien Chazelle. Vì không chắc chắn nên khi biết đó là một đáp án đúng, Min há hốc mồm vì bất ngờ.

Min vượt qua những câu hỏi đầu khá dễ dàng và nhanh chóng vượt qua mốc 5 và 10 quan trọng.

Bước sang câu 12 hỏi về một loại nấm, Min đã lưỡng lự không dám quyết định nên chấp nhận dừng cuộc chơi. Cuối cùng, fan tiếc nuối vì cô suýt giành được 40 triệu.

Trước Min, nhiều sao Việt như Châu Đăng Khoa, Lan Phương, Hoàng Yến Chibi, Minh Hương, Gil Lê... từng tham gia gameshow này và cũng nhận được giải thưởng cao.

Sự hoạt ngôn, thông minh cùng vốn kiến thức khá tốt, Min chính là gương mặt chứng tỏ rằng cô là người nghệ sĩ vừa giỏi về chuyên môn, vừa có vốn hiểu biết khá tốt.