Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Milor Trần tiếp tục chỉ ra những khúc mắc trong phần đáp trả của Hoàng Thùy.

Có vẻ như cuộc chiến giữa Hoàng Thùy và Milor Trần vẫn không có dấu hiệu kết thúc.

Mới đây, Drama của Milor Trần và Hoàng Thùy đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong khi nhiếp ảnh gia khẳng định Hoàng Thùy lọc hết nick friend bạn bè thân thiết. Sau khi bị bị đấu tố, Hoàng Thùy khẳng định lọc friend là nhờ vào các trang web.

milor trần

Chỉ 1 ngày sau, Milor lại tiếp tục đưa ra 6 gạch đầu dòng về những drama mình mắc phải và tất nhiên, 1 nửa trong số đó là có liên quan đến... Hoàng Thùy. Đầu tiên là chuyện unfriend, Milor thắc mắc về chuyện Hoàng Thùy hủy kết bạn với những đồng nghiệp từng giúp đỡ mình. Nếu dùng phần mềm lọc friend thì tại sao vẫn để lại những người hầu như chưa bao giờ tương tác với cô.

Về việc bị NTK bơ, đích thân NTK đã nhắn tin cho Milor rằng không muốn dây dưa với Hoàng Thùy nên nếu Á hậu cần bằng chứng thì cứ inbox cho anh.

Hoàng Thùy

Bên cạnh đó,  Milor Trầng còn khẳng định chuyện Lê Thanh Thảo bị tố ăn cắp túi và đưa ra những dẫn chứng rằng nàng hậu nói chuyện bất nhất: "Tại trong cuộc gọi điện thoại thì em nói là em sẽ kiện Thảo vì đưa thông tin sai mà, nhưng trong bài phỏng vấn thì em lại bảo em không còn bằng chứng để biện minh cho mình vậy rốt cuộc là Thảo chịu mang tiếng là con ăn cắp túi của đồng nghiệp đến suốt đời còn em thì không việc gì phải lên tiếng vì không còn gì để biện minh à?". Chuyện 6-7 năm giờ lôi lại vì Lê Thanh Thảo biết tính Milor nóng nên đến tận bây giờ cô mới dám kể cho anh nghe vì ức chế khi bị fan Hoàng Thùy bịa chuyện.

Cuối cùng, Milor trích dẫn lại câu nói của Hoàng Thùy: "Với em bảo hoa quả thơm nào cũng có sâu bọ bu quanh, cứ cho là vậy đi thì em nghĩ sâu bọ đục khoét hết rồi thì con người có ai muốn đụng vào thứ hoa quả đã mục ruỗng bên trong không? Hay họ sẽ vẫn chọn vì vẻ bề ngoài rồi sau đó ném thẳng vào thùng rác khi biết được thứ bên trong đã thối nát đến mức nào?".

Hiện tại, sự việc vẫn còn ghi chú ý với netizen.