Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus và Jennifer Hudson đại chiến trước thềm The Voice mùa 13

Có vẻ như mùa thứ 13 của The Voice Mỹ sẽ khó mà diễn ra suông sẻ vì 2 vị huấn luyện viên đã khẩu chiến ngay từ khi cuộc thi chưa phát sóng.

Theo một nhân viên truyền hình đã tiết lộ, Jennifer HudsonMiley Cyrus đã gặp nhau sau hậu trường đài NBC và giữa họ xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Nguyên nhân là do Jennifer Hudson đá xéo Miley Cyrus vì cô cho rằng “cựu công chúa nhà Disney” đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ hậu thuẫn từ gia đình.

Chiến tranh bùng nổ giữa Miley Cyrus và Jennifer Hudson

Hudson thẳng thắn chia sẻ: “Tôi đã làm việc cật lực để có được danh tiếng như hiện tại. Tôi không có người thân hoạt động trong giới showbiz. Tôi tự đứng trên đôi chân của mình vì tôi chẳng có ai hậu thuẫn cả”.

Khi nghe được những lời này, Miley cảm thấy vô cùng khó chịu vì cô cho rằng nữ ca sỹ sinh năm 1981 đang ám chỉ mình. Ai cũng biết, bố Miley là ca nhạc sỹ Billy Ray Cyrus. Ông đã dìu dắt Miley những ngày đầu tiên khi cô chập chững bước vào làng nhạc Âu Mỹ. Giọng ca “Malibu” cũng nhanh chóng đáp trả: “Tôi tự làm tất cả mọi thứ. Bố tôi thậm thí không muốn tôi dấn thân vào nền công nghiệp giải trí”.

Miley và Jennifer từng vui vẻ chụp hình bên nhau

Cuộc tranh cãi này khiến fan vô cùng bất ngờ vì trước đó mối quan hệ giữa Miley và Jennifer vẫn khá hòa nhã. Cả hai còn thân thiết chụp hình cũng nhau tại một số sự kiện trước đây.

Liệu rằng sự rạn nứt lần này có dẫn đến những cạnh tranh gay gắt khi 2 nữ ca sỹ cùng đối đầu trực tiếp trên cương vị là huấn luyện viên The Voice mùa 13? Chúng ta hãy cùng chờ xem.