Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus và hôn phu cùng đeo nhẫn đôi, hạnh phúc sau tin đồn bí mật kết hôn

Hình ảnh cặp đôi đeo nhẫn cưới khi đi ăn trưa ở vịnh Byron, Úc khiến nhiều người khẳng định rằng cả hai đã bí mật kết hôn.

Mới đây, Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị bắt gặp cùng nhau đi ăn với bạn bè ở vịnh Byron, Úc và trải qua kỳ nghỉ dài tại đây. Trong khi Miley diện đồ sexy, gợi cảm thì Liam lại xuất hiện với áo phông giản dị. Điều quan trọng, cả hai đều đeo nhẫn cưới.

Khi đi ăn cùng mọi người, cặp đôi bị phát hiện cùng đeo nhẫn vàng trắng ở ngón tay áp út. Miley Cyrus đã đeo nhẫn đính hôn đính kim cương vào ngón giữa để nhường chỗ cho chiếc nhẫn đôi.

Nhiều người tin rằng có thể nữ ca sĩ và bạn trai đã bí mật kết hôn. Trông Miley rất vui vẻ chồng sắp cưới. Cô chụp ảnh selfie ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.

Trước đó, truyền thông Hollywood đã đưa tin rằng Miley và tài tử xứ chuột túi đã tổ chức lễ cưới riêng tư tại nhà riêng của họ ở Malibu (California) từ tháng 4/2017. 

Tạp chí NW của Australia chia sẻ: 'Chỉ có rất ít người tham dự lễ cưới và biết thông tin này. Miley và Liam cũng không có ý định thông báo với công chúng'.

 

Tuy nhiên, cặp sao không hề xác nhận thông tin này. Trong cuộc phỏng vấn với The Sun vào cuối năm ngoái, Miley cho biết cô chưa vội vã bước vào cuộc sống hôn nhân vì còn nhiều dự định cần phải làm. 

Trang tin uy tin TMZ cũng bác bỏ thông tin Miley đã kết hôn với Liam và cho biết, cặp nhẫn đôi của cả hai chỉ là 'nhẫn ước hẹn'. Miley Cyrus và Liam Hemsworth rất nghiêm túc trong mối quan hệ của mình nhưng theo cô vẫn còn quá trẻ để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đóng góp ý kiến