Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus và Dua Lipa tung MV đậm chất... thác loạn và máu me

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng MV 'Prisoner' của Miley Cyrus và Dua Lipa đã ra mắt!

Đầu năm nay, Dua Lipa đã phát hành album Future Nostalgia lấy cảm hứng từ disco với những ca khúc khiến người ta muốn nhảy múa. Miley Cyrus đã quyết định tung ra một bản nhạc mang phong cách tương tự trong "Midnight Sky" (chưa kể bản phối lại có sự góp mặt của Stevie Nicks) cho đến các bản cover hit của nữ nghệ sĩ như "Heart of Glass". Sau tất cả, hai nữ nghệ sĩ đã hợp tác với nhau để tung ra một bản nhạc mang âm hưởng thập niên 70 là "Prisoner".

Prisoner

Tin đồn về sự hợp tác với Dua Lipa cho album sắp tới của Miley Cyrus là "Plastic Hearts" đã lan rộng khi Miley Cyrus đăng một bức ảnh trên Instagram cho thấy cô đang ở trong phòng thu với Lipa. Và không phụ lòng chờ đợi của mọi người, hai nữ nghệ sĩ đã tạo ra một bản nhạc vô cùng hấp dẫn.

Miley Cyrus

Bên cạnh đó, phần MV của "Prisoner" cũng nhanh chóng gây chú ý. Hai nữ nghệ sĩ đã mắc kẹt cùng nhau trong một chuyến xe, họ cùng nhau âu yếm, liếm láp, và khiêu vũ. Với những fan của Dua Lipa, đây chắc chắn là một góc nhìn khác của nữ nghệ sĩ.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục được nghe những màn hợp tác của Miley Cyrus với các nghệ sĩ như Billy Idol và Joan Jett. Có thể nói, lần trở lại này đã chứng minh rằng Miley Cyrus hoàn toàn có tố chất để trở thành một rockstar đình đám. 

Từ Khóa:

Miley Cyrus

Dua Lipa