Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus và chồng cũ chính thức đường ai nấy đi với hành động dứt khoát này!

Xem ra, hi vọng về một màn tái hợp như trong quá khứ của cặp đôi này với các fan đã không thể thành hiện thực.

Chuyện tình dài đằng đẵng hết hợp lại tan như "cô dâu 8 tuổi" của cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong suốt những năm qua. Thế nên ngay cả khi Liam đệ đơn li hôn Miley cách đây vài tháng, truyền thông và người hâm mộ vẫn ngờ ngợ tin rằng, họ sẽ lại tái hợp với nhau như bao nhiêu lần trước đây trong quá khứ mà thôi.

Tuy nhiên mới đây, giấc mơ nay chắc chắn đã không thể thành sự thật khi một số fan cứng của cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth bỗng nhận ra, cả hai người đều đã bỏ theo dõi đối phương trên Instagram. Trước đó, dù xảy ra nhiều tranh cãi nhưng cặp đôi chưa bao giờ dùng đến biện pháp "cạch mặt" này trên mạng xã hội.

Theo nhiều nguồn tin, Liam Hemsworth chính là người bỏ theo dõi trước vì không thể chấp nhận nổi việc Miley Cyrus liên tục khoe khoang hình ảnh vui vẻ bên tình mới là anh bạn thân Cody Simpson. Sau đó, nàng Hannah Montana cũng thẳng thừng nhấn hủy theo dõi lại Liam để chứng minh bản thân vẫn chưa đến nỗi là người quá... thiếu nghị lực với chồng cũ.

Tuy vậy, cặp đôi vẫn được khen ngợi là cư xử và văn minh khi vẫn giữ nguyên những hình ảnh tình cảm trong quá khứ trên trang cá nhân thay vì xóa đi như nhiều ngôi sao khác. Hiện cả Miley Cyrus lẫn Liam Hemsworth đều có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và vui vẻ bên những mối quan hệ mới. Trong khi giọng ca Slide away thành đôi cùng Cody Simpson, em trai thần Sấm lại vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ sinh năm 1998 là Maddison Brown.

 

Từ Khóa:

Miley Cyrus