Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus và ám ảnh 'Hannah Montana'

Nữ ca sĩ  22 tuổi vừa tiết lộ một thông tin đầy bất ngờ với truyền thông về việc mình từng bị ám ảnh bởi vai diễn "công chúa Disney" trước đây.

Miley Cyrus cho biết mình từng có thời gian “không biết mình là ai” khi phải hóa thân thành nhân vật Hannah Montana. Giọng ca "Wrecking Ball" cũng chia sẻ: “Mặc dù nổi tiếng với mái tóc dài óng ả, lối trang điểm đậm cùng với quần áo bó sát ngay từ khi mới 16 tuổi nhưng tôi luôn cảm thấy tự ti về bản thân. Đôi khi vai diễn quá hoàn hảo này khiến tôi thực sự không biết mình là ai khi bộ phim kết thúc..”

Nỗi ám ảnh về việc muốn giữ hình tượng của một cô ca sĩ đồng quê tóc vàng xinh đẹp đã khiến cho Miley cảm thấy vai diễn này đã “ăn mòn” con người thật của cô. Thậm chí cả bản hit “Nobody’s Perfect” cũng được biết đến như một sản phẩm của Hannah Montana chứ không phải Miley Cyrus. Chính vì vậy, khi ngày càng nổi tiếng, vai diễn như gắn chặt với cuộc sống thực của cô.

Hannah Montana – “Nobody's Perfect”

“Một cô gái hoàn hảo, xinh đẹp, hát hay chỉ là một vai diễn chứ không phải tôi ngoài đời. Tôi căng thẳng đến mức thực sự muốn trở thành Hannah ngay cả khi bộ phim đã kết thúc. Có lẽ tôi đã là một Hannah Montana quá lâu”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguồn: Zing news