Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus tung ra MV ảm đảm nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình

Sau một thời gian thai nghén, Miley Cyrus đã tung ra MV 'Slide Away'. Khác với những sản phẩm khác, đây là ca khúc có phần hình ảnh ảm đạm nhất.

Vào thứ Sáu (ngày 6 tháng 9), Miley Cyrus đã tung ra những hình ảnh tuyệt đẹp cho đĩa đơn "Slide Away", MV mà nhiều người tin là nói về người chồng cũ của cô, Liam Hemsworth. Video là một minh họa ảm đạm về cuộc sống mà Miley Cyrus đã trải qua, đồng thời thể hiện việc nữ nghệ sĩ đã sẵn sàng bước tiếp sau cuộc tình tan vỡ.

Miley Cyrus

Trong MV, Miley Cyrus trôi nổi trong một hồ bơi và đi bộ xung quanh căn biệt thự rộng rãi nhưng trống vắng, sau một buổi tiệc đình đám tại Hollywood. Cô hát: "Không còn muốn uống Whisky hay say thuốc/Em không thể bỏ chúng dễ dàng/Nhưng chắc chắn em sẽ không bỏ cuộc". Nhiều người cho rằng Miley Cyrus đang ám chỉ đến lời đồn tiệc tùng sa đọa là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Miley Cyrus

Mặc dù Miley Cyrus không đề cập đến Liam Hemsworth, nhưng lời bài hát vẫn khiến công chúng hình dung đến nam diễn viên: "Anh nói rằng mọi thứ đã thay đổi/ Anh đã đúng, chúng ta đều đã trưởng thành". Bên cạnh đó, trong một cảnh quay, hình ảnh lá bài số 10 cũng được khán giả suy luận là nói đến mối tình thập kỷ của Miley Cyrus.

Có thể thấy, "Slide Away" là một trong những MV ảm đảm nhất của Miley Cyrus. Hy vọng, nó sẽ tạo được tiếng vang như những sản phẩm trước đó của cô.