Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus rơi vào cảnh mất nhà vì hỏa hoạn lan rộng ở California

Đám cháy khủng khiếp tại Mỹ đã thiêu rụi hàng loạt căn nhà của các sao Hollywood, trong đó có nhà của Miley Cyrus.

Vụ cháy rừng Woolsey ở California khiến nhiều sao Hollywood vô cùng lo lắng, điển hình như Miley Cyrus. Căn biệt thự của cô và hôn phu Liam Hemsworth ở Malibu bị thiệt hại khá nặng nề, tuy nhiên, may mắn là gia đình cô và thú cưng đều an toàn.

Ngôi sao nhạc Pop viết trên mạng xã hội: "Cảm giác thật tồi tệ khi biết nhiều người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Tôi là một trong những người may mắn. Tất cả thú cưng và tình yêu của đời tôi đã an toàn và đó là tất cả những gì quan trong nhất của tôi lúc này."

"Ngôi nhà của tôi không còn nữa nhưng những kỷ niệm cùng với gia đình và những người bạn sẽ còn mãi.Tôi trân trọng tất cả những gì đã qua".

"Gửi thật nhiều tình yêu và lòng cảm phục đến những người lính chữa cháy và cục cảnh sát LA Sheriff".

Trong một dòng tweet khác, Cyrus cũng kêu gọi mọi người dành sự quan tâm bằng cách quyên góp cho hội chữ thập đỏ để giúp đỡ các nạn nhân sau vụ cháy ở California.

Được biết, ngọn lửa đã bùng phát ở cả phía bắc và nam California, khiến ít nhất 31 người thiệt mạng. Gần 230 người mất tích, chưa được tìm thấy tính đến đêm chủ nhật, khiến giới chức lo ngại số người thiệt mạng có thể tăng cao.