Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus quyết tâm giành chiến thắng nếu trở lại The Voice Mỹ

Năm nay, nữ ca sĩ xinh đẹp không ngồi ghế nóng The Voice Mỹ mà dự kiến sẽ tái xuất trong mùa thứ 13.

Sau một mùa tiếp quản vị trí ghế nóng, năm nay Miley Cyrus đã phải nhường lại vị trí này cho bạn gái của Blake Shelton - HLV Gwen Stefani. Mặc dù lỡ hẹn với The Voice mùa thứ 12 nhưng Miley rất muốn được quay trở lại ghế đỏ và giành chiến thắng. Với kinh nghiệm làm cố vấn cho cả 4 đội ở mùa thứ 10 và trở thành HLV trẻ tuổi nhất trong lịch sử The Voice mùa thứ 11, Miley được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở mùa sau của loạt chương trình ăn khách này.

Miley Cyrus

Miley Cyrus đang rất quyết tâm sẽ giành chiến thắng nếu trở lại The Voice

"Miley đã có một thời gian tuyệt vời khi làm huấn luyện viên The Voice và cô ấy đang khao khát trở lại vị trí đó thêm một lần nữa. Tuy không thể đưa bất cứ thí sinh nào trong đội mình vào đến chung kết mùa trước nhưng cô vẫn nuôi dưỡng quyết tâm giành chiến thắng khi được quay trở lại chiếc ghế đỏ cùng Adam Levine, Blake Shelton và Alicia Keys." - đại diện ekip của Miley Cyrus cho biết.

Trước đó, trong đoạn video hài hước về bộ tứ HLV The Voice Mỹ mùa thứ 12, hình ảnh chú lợn con của Miley đã thu hút được sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Nguyên nhân là vì trong một số phát sóng của chương trình mùa thứ 11, Miley Cyrus từng hào hứng chia sẻ ảnh lợn cưng của mình với Blake Shelton. Ở hậu trường, cô còn hứa hẹn sẽ cho anh thấy chú lợn nếu cô tiếp tục tham gia chương trình.

Tuy nhiên, năm nay nữ ca sĩ xinh đẹp không ngồi ghế nóng The Voice Mỹ mà dự kiến sẽ tái xuất trong mùa thứ 13. Với sự góp mặt của Gwen Stefani, ekip chương trình hoàn toàn tin tưởng và rất háo hức để được khởi quay trong những ngày sắp tới.